Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 04/08/2022, 15:03 PM

3 kỹ năng tối thượng của Đặc vụ trong Valorant cần được giảm sức mạnh

Hiện tại có một số kỹ năng làm mất cân bằng cho tựa game Valorant. Riot Games đang có những giải pháp để giảm thiểu sức mạnh của các kỹ năng này.

Kỹ năng Tối thượng trong Valorant cho mỗi Đặc vụ chắc chắn là tiêu điểm cho khả năng của họ. Chúng mang trong mình nhiều tiềm năng xoay chuyển trận đấu trong nháy mắt. Cùng MGN.vn tìm hiểu 3 kỹ năng Tối thượng cần được nerf để game cân bằng qua bài viết sau.

Game thủ Valorant có thể dễ dàng sử dụng những khả năng này khi họ cảm thấy thích hợp, điều này tạo điểm nhấn cho đặc vụ họ đang sử dụng. Không phải tất cả các kỹ năng Tối thượng đều nằm trong số những kỹ năng cân bằng trong trò chơi. Riot Games đã quảng cáo Valorant trở lại vào năm 2020 như một game bắn súng góc nhìn thứ nhất, sẽ mang lại 'trải nghiệm cân bằng', nhưng trò chơi hiện tại đang khiến một bộ phận game thủ cảm nhận theo hướng ngược lại.

Valorant hiện đang có một số Agent sở hữu kỹ năng quá khủng cần nerf

Dưới đây là ba Kỹ năng Tối thượng chính nên bị giảm sức mạnh ở Valorant.

1) KAY/O

Kay/O là một kỹ năng có thể thay đổi cuộc chơi trong cả đấu trường chuyên nghiệp. Sau khi được kích hoạt, Ultimate sẽ lan rộng ra khoảng 40 mét, áp chế tất cả những kẻ thù bị bắt trong phạm vi của chiêu cuối. Điều này có nghĩa là đối thủ sẽ không còn có thể sử dụng bất kỳ khả năng nào của họ khi kỹ năng này được sử dụng.

Trong khi sử dụng Ultimate này, một khi KAY/O mất tác dụng, Agent sẽ nhận được DBNO'd (Down but Not Out) thay vì chết. Theo cấp số nhân, anh ta có thể được hồi sinh bởi đồng đội của mình.

Khía cạnh này của Ultimate thật sự bất công cho team bị chiêu này áp lên. Thời gian hoạt động dài của nó có thể giảm sức mạnh kẻ thù, làm kẻ thù bị áp chế trong một thời gian dài.

2) Viper

Viper là Tối thượng của Pit, có thể được sử dụng để hạn chế hoàn toàn sự ra vào của đối thủ. Ultimate này không có thời lượng hoạt động nhất định. Kẻ thù sẽ dễ hoảng loạn khi vào trong hố vì tầm nhìn tối đa của chúng bị giảm xuống mức tối thiểu.

Bên cạnh đó Viper thậm chí có thể ở bên ngoài hố trong một thời gian dài trước khi cô ấy hết nhiên liệu để sạc Ultimate của mình. Đây là một khía cạnh mà Riot nên fix lại ở kỹ năng này.

>> XEM THÊM: Valorant: Top 3 đặc vụ bị lãng quên trong Valorant

3) Reyna

Empress là một trong những khả năng duy nhất của trò chơi cho phép người chơi tàng hình, ngoài Dimensional Drift của Yoru. Reyna được tăng tốc độ bắn cũng như Kích hoạt Vô hạn và tăng HP trong thời gian Ultimate. Điều này có thể vô hiệu hóa Đặc vụ team bạn khi kỹ năng này giúp Agent trở thành một cỗ máy giết người trong tình huống solo với nhiều đối thủ cùng lúc. 

Thật sự Riot cần giảm thời lượng kỹ năng này hoạt động để tạo cân bằng cho game,

Cùng MGN.vn cập nhật những thông tin mới nhất đến từ tựa game Valorant bạn nhé.

Bài liên quan