Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ ba, 21/06/2022, 22:04 PM

3 trick về Tường Keo dành cho người mới chơi Free Fire MAX

Bạn đã biết cách sử dụng Tường Keo hợp lí trong Free Fire MAX chưa? Sau đây là những trick dùng Tường Keo cho tân thủ, cùng MGN.vn khám phá nhé!

One-shot, one-Gloo-Wall

Thủ thuật one-shot, one-Gloo-Wall khá phổ biến đối với những người chơi Free Fire MAX. Để thực hiện nó, trước tiên người dùng phải bắn một viên đạn và sau đó triển khai ngay lập tức một bức tường keo ở phía trước. Điều này có thể hơi khó thực hiện trong thời gian đầu nhưng bạn có thể thành thạo khi thực hành đầy đủ.

Ưu điểm chính của việc chơi với kỹ thuật này là kẻ thù sẽ rất khó để nhắm vào người chơi. Do đó, người chơi có thể loại bỏ kẻ thù của họ một cách dễ dàng, tuy nhiên, game thủ nên tập trung vào thời gian sử dụng Tường Keo trong các chế độ chơi khác nhau.

Thủ thuật cụ thể này chủ yếu được thực hiện trong các trận đấu phòng tùy chỉnh khi bật cài đặt Tường Keo không giới hạn. Mặt khác, trong các chế độ xếp hạng trong Clash Squad và Battle Royale, không phải lúc nào cũng cần áp dụng kỹ thuật này.

Thủ thuật one-shot, one Gloo Wall

Thủ thuật one-shot, one-Gloo-Wall

>> Xem thêm: Free Fire MAX: Hướng dẫn mở khóa biểu tượng mới cực hiếm cho các game thủ

Luôn triển khai Tường Keo khi ở vị trí cúi người

Một trong những thách thức lớn nhất mà người mới phải đối mặt là Tường Keo của họ không được triển khai ở nơi họ mong muốn. Nếu người chơi sử dụng Tường Keo theo cách thông thường thì sẽ khó mà đặt chúng ở vị trí chính xác.

Người chơi nên đặt tường khi ngồi / cúi người. Đây là một mẹo mà bất kỳ ai muốn sử dụng thành thạo Tường Keo cũng nên áp dụng. Các bức tường được đặt ở vị trí khá gần với người dùng khi được triển khai ở vị trí thu mình lại. Do đó, người dùng gần như được bảo vệ hoàn toàn và có thể tự cứu mình khỏi các cuộc tấn công của kẻ thù.

Luôn triển khai Tường Keo khi ở vị trí cúi người

Luôn triển khai Tường Keo khi ở vị trí cúi người

Điều chỉnh cài đặt độ nhạy

Cài đặt độ nhạy của Free Fire MAX phải được quản lý theo khả năng của thiết bị. Tất cả các thanh trượt trong các cài đặt này nên được giữ ở mức 100 đối với các loại máy thấp, trong khi đối với các thiết bị tầm trung và cao cấp, chúng nên được thay đổi một chút.

Độ nhạy chung là cài đặt quan trọng nhất để sử dụng Tường Keo với tốc độ di chuyển lớn hơn và phản xạ nhanh. Người chơi có thể giữ cài đặt cụ thể này trong khoảng từ 70 đến 80 đối với các thiết bị tầm trung và dưới 70 một chút sẽ là hoàn hảo cho các thiết bị cao cấp.

Điều chỉnh cài đặt độ nhạy

Điều chỉnh cài đặt độ nhạy

Cập nhật ngay những tin tức mới nhất về Esports cũng như thông tin về streamer, các game mới nổi tại MGN.vn ngay nhé!

Bài liên quan