Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 22/06/2022, 16:49 PM

3 trợ thủ trong Free Fire bị đánh giá thấp về sức mạnh

Những trợ thủ dưới đây bị nhiều người đánh giá thấp về mặt sức mạnh, tuy nhiên thực tế, sức mạnh của 3 trợ thủ này lại mạnh hơn nhiều người nghĩ rất nhiều.

Rồng Thiên Tài

Là cái tên mới xuất hiện trong Free Fire gần đây, Rồng Thiên Tài có một kĩ năng tên là Thiên thần may mắn, nó có tác dụng giúp khôi phục túi cứu thương/ / mặt nạ sơ cứu / hộp sửa chữa với xác suất là 25% / 33% / 50%.

Thoạt nhìn thì đây có vẻ là một kĩ năng khá tầm thường, vì không những kích hoạt dựa vào tỉ lệ phần trăm mà thời gian hồi chiêu của nó còn tương đối dài. Tuy việc việc ‘chơi xổ số’ để có các trang bị như trên cũng là một việc thú vị, nhất là khi không phải lúc nào hộp sửa chữa cũng có sẵn.

Rồng thiên tài

Rồng thiên tài

Mật Vụ Thỏ Bông

Chàng mật vụ mang dáng hình con thỏ này sở hữu một kĩ năng mang tên Nảy Nảy Nảy, có tác dụng là tăng EP cho người chơi mỗi khi vòng bo thu hẹp lại.

Nếu xét về tổng thể thì trung bình mỗi trận đấu, vòng bo thu lại từ 4 đến 5 lần, nghĩa là Mật Vụ Thỏ Bông cung cấp cho bạn lượng EP từ 200 đến 250 EP. Về mặt lí tưởng mà nói thì trợ thủ này là một nguồn cung cấp EP cho những nhân vật như K.

Mật vụ thỏ bông

Mật vụ thỏ bông

>> Xem thêm: Free Fire MAX: Những kỹ năng nhân vật nên chọn đối với các 'tay súng non'

Moony

Moony có một vẻ ngoài của người ngoài hành tinh mặc đồ hip hop ngồi trên đĩa bay, và đây cũng là một trợ thủ mang trong mình khả năng bay thứ ba trong Free Fire. Khả năng của anh chàng này được gọi là Tinh linh hộ vệ. Trang bị trợ thủ này, người chơi sẽ nhận về ít hơn 20% sát thương khi sử dụng vật phẩm đếm ngược như túi cứu thương hay hộp sửa chữa.

Trong thời buổi meta đang có hướng thiên về tốc độ nhanh và giao tranh nảy lửa thì đây là môt kĩ năng vô cùng ấn tượng. Nếu có bất kì quả lựu đạn nào ném vào những nơi ẩn nấp và bạn bị trúng sát thương Moony sẽ giúp bạn giảm đi lượng sát thương khi bạn đang hồi phục máu.

Moony

Moony

Cập nhật ngay những tin tức mới nhất về Esports cũng như thông tin về streamer, các game mới nổi tại MGN.vn ngay nhé!

Bài liên quan