Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 05/08/2022, 09:15 AM

4 nhân vật sử dụng tốt Sấm Sét Rung Động trong Genshin Impact

Một vũ khí với nội tại và các chỉ số đều rất tuyệt vời song không phải ai cũng có thể dùng tốt vũ khí này, vậy thì ai sẽ có thể cầm được Sấm Sét Rung Động?

Genshin Impact 2.8 đã bước sang giai đoạn thứ hai với banner nhân vật mới cũng như banner vũ khí giới hạn mới. Trong khi banner nhân vật chỉ bao gồm nhân vật 5 sao giới hạn là Yoimiya cùng các vật phẩm 5 sao tiêu chuẩn có khả năng rơi ra thì banner vũ khí up tỉ lệ rơi ra 2 vũ khí 5 sao giới hạn sau:

Sấm Sét Rung Động

Kiếm Chước Phong

Cả 2 vũ khí này đều khá tốt để sử dụng cho hầu như mọi nhân vật dùng cung. Tuy nhiên, sẽ có những nhân vật tận dụng được hết mọi thứ từ vũ khí này tốt hơn những nhân vật còn lại.

Yoimiya

Yoimiya và Sấm Sét Rung Động

Là vũ khí đặc trưng của Yoimiya, Sấm Sét Rung Động rõ ràng là được thiết kế riêng cho bộ kỹ năng của Yoimiya. Cô ấy là nhân vật duy nhất trong Genshin Impact có thể sử dụng nội tại của cây cung với tiềm năng tối đa.

>>XEM THÊM: Những nhân vật support F2P 'xịn' nhất cho Yoimiya trong Genshin Impact

Với việc tăng thêm tấn công và sát thương cho các đòn đánh thường, Yoimiya có thể gây sát thương rất lớn lên kẻ địch ở trạng thái nhận được tối đa buff từ các nguồn.

Childe

Childe có thể sử dụng tốt Sấm Sét Rung Động

Childe là một nhân vật khác dựa vào Kỹ Năng Nguyên Tố của mình và các đòn đánh thường để gây sát thương. Điều này khiến anh ta trở thành một ứng cử viên hàng đầu cho vũ khí này vì anh ta có thể tận dụng tối đa các chỉ số và nội tại của Sấm Sét Rung Động.

Ganyu

Trong trường hợp không có Cung Amos thì Sấm Sét Rung Động cũng là một lựa chọn tốt cho Ganyu

Nổi tiếng với những đòn tấn công tụ lực, Ganyu cũng là một ứng cử viên sáng giá để sử dụng Sấm Sét Rung Động. Ganyu có thể dùng tốt vũ khí này cho cả hai lối chơi là Tan Chảy và Đóng Băng.

Mặc dù Ganyu sẽ gặp khó khăn khi tích cộng dồn từ nội tại của vũ khí, tuy nhiên, phần tăng tấn công là một lượng buff rất chất lượng cho cô ấy.

Fischl (Chỉ off-field)

Fischl là nhân vật hỗ trợ duy nhất ở hiện tại có thể sử dụng Sấm Sét Rung Động

Người chơi có thể nhận được Fischl miễn phí từ sự kiện mùa hè của phiên bản Genshin Impact 2.8 này. Nổi tiếng với khả năng hỗ trợ ngoài sân của mình, lượng buff tăng tấn công từ Sấm Sét Rung Động luôn có hiệu quả cùng với sát thương của Fischl.

Trong phiên bản hiện tại của trò chơi, Fischl là nhân vật hỗ trợ duy nhất có thể sử dụng tốt Sấm Sét Rung Động.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về Genshin Impact ngay nhé!

Bài liên quan