Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 05/08/2022, 09:15 AM

8 nhân vật được 'cải tử hoàn sinh' trong các Anime

Khac với đời thực, khi một người nằm xuống không phải lúc nào cũng là hết, bằng chứng là một số nhân vật anime đã sống lại sau khi họ bị "đăng xuất" khỏi Trái Đất.

Thế giới anime tràn ngập những điều không tưởng và kỳ diệu, mang đến cho người hâm mộ anime cơ hội chứng kiến một số trận chiến anime hoành tráng nhất và tuyệt vời nhất trong các chương trình yêu thích của họ. Một số trận chiến hoành tráng này đã kết thúc bằng cái chết của một nhân vật mà người hâm mộ yêu thích. Tuy nhiên, trong anime, chỉ vì một nhân vật đã chết, không có nghĩa là họ ra đi mãi mãi.

8. Kei Kurono - Gantz

Kei Kurono trong Gantz

Cái chết của Kei Kurono ở Gantz là điều tạo nên câu chuyện của toàn bộ anime. Anh ta cố gắng cứu một người khác nhưng bị tai nạn xe lửa trong quá trình này. Anh ấy cũng là một trong những nhân vật anime trẻ nhất đã chết và sống lại từ khi mới chỉ là một thiếu niên khi tai nạn thương tâm xảy ra.

7. Natsuki Subaru - Re:Zero

Subaru trong Re:Zero

Cuộc sống bình thường của Natsuki Subaru ở Nhật Bản hiện đại kết thúc vào ngày cậu được triệu hồi đến một thế giới tưởng tượng bí ẩn chứa đầy nguy hiểm, phép thuật và tất cả những thứ siêu nhiên. Anh ta cũng có một khả năng khá đặc biệt gọi là sự trở lại của cái chết, giúp anh ta có thể quay trở lại mỗi khi anh ta chết. Natsuki đã chết nhiều lần, thường theo những cách rất khủng khiếp, và có lẽ là một trong những nhân vật được hồi sinh thường xuyên nhất trong lịch sử anime.

6. Ash Ketchum - Pokemon

Ash Ketchum trong Pokemon

Pokemon là một trong những bộ anime vui nhộn và sáng tạo nhất mọi thời đại, nhưng điều đó không có nghĩa là bộ phim không có những khoảng tối và những khoảnh khắc đau lòng. Người anh hùng có động lực và tràn đầy tự tin của anime, Ash Ketchum, đã thực sự chết nhiều lần trong vài thập kỷ qua và được hồi sinh theo nhiều cách khác nhau.

5. Yusuke Urameshi - Yu Yu Hakusho

Yusuke Urameshi trong Yu Yu Hakusho

Yusuke Urameshi là một nhân vật anime đã chết bởi vì hi sinh bản thân mình. Anh ta đã cứu một đứa trẻ và bị chính chiếc xe mà anh ta đang cố gắng cứu đứa trẻ đó đâm chết. Tuy nhiên, không ai ở thế giới bên kia mong đợi anh ta chết, và vì cái chết của anh ta là vì hành động nhân văn như vậy nên anh ta đã có cơ hội thứ hai.

>>XEM THÊM: Anime: Top 5 nhân vật có sự 'hy sinh' đọng lại nhiều ý nghĩa nhất

4. Satoru Mikami - That Time I Got Reincarnated as a Slime

Satoru Mikami trong Về chuyện tôi chuyển sinh thành Slime

Satoru Mikami đang sống một cuộc sống bình thường ở Tokyo hiện đại với một công việc tốt, và những người bạn yêu thương mình trước khi qua đời. Vào một ngày không may, anh bị một tên cướp đâm và chết ngay trên đường phố. Cách sống lại của anh ấy có lẽ là kỳ lạ nhất trong anime kể từ khi anh ấy tái sinh thành một chất nhờn trong một thế giới tưởng tượng kỳ lạ.

3. Son Goku - Dragon Ball

Son Goku trong Dragon Ball

Son Goku đã chết nhiều lần trong nhiều tập của loạt phim Dragon Ball. Đôi khi, bằng cách hy sinh mạng sống của mình cho người khác và đôi khi bởi một cuộc tấn công mạnh mẽ và kinh hoàng của kẻ thù. Tuy nhiên, vai chính đáng yêu và anh hùng của Dragon Ball không chết được bao lâu, nhờ những người bạn yêu thương của anh ấy và những viên ngọc rồng ma thuật, nguồn gốc của tên gọi của loạt phim.

2. Brook - One Piece

Brook trong One Piece

Brook là một trong những nhân vật có vẻ ngoài kỳ lạ nhất trong One Piece, và tất cả là do cái chết của anh ấy và khoảng thời gian mà anh ấy đã mất để sống lại. Brooke là một trong số ít những nhân vật đã ăn một loại trái cây đặc biệt gọi là Trái Ác Quỷ Yomi Yomi no Mi, có khả năng đưa linh hồn của một người trở lại cơ thể của họ sau khi chết. Thật không may, linh hồn của Brook đã mất quá nhiều thời gian để tìm lại thể xác của mình, và anh ta đã sống lại dưới hình hài của một bộ xương.

1. Kakashi Hatake - Naruto

Hatake Kakashi trong Naruto

Kakashi Hatake có thể là một trong những jonin mạnh nhất trong truyện, nhưng điều đó không có nghĩa là anh ấy bất khả chiến bại. Một trong những nhân vật được yêu thích nhất của Naruto, Kakashi đã chết trong một trận chiến khi anh sử dụng hết sức mạnh của mình trong khi cố gắng cứu Choji. Anh ấy sớm được Pain làm cho sống lại. Mặc dù việc đầu thai xảy ra thường xuyên trong Naruto, nhưng cái chết của anh vẫn khiến người hâm mộ đau lòng nhờ cuộc gặp gỡ ngắn ngủi nhưng đầy xúc động của anh với cha mình ở thế giới bên kia.

Bài viết trên là 8 nhân vật đã được cải tử hoàn sinh trong anime, bạn có còn biết nhân vật nào không, hãy để lại bình luận để mọi người cùng biết nhé và đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về anime ngay nha!

Bài liên quan