Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 16/06/2022, 13:13 PM

AIC 2022: ‘Mở bát’ với chiến thắng thuộc về Team Flash – Điềm lành cho Liên Quân Mobile Việt Nam

‘Mở bát’ với màn thể hiện vô cùng tốt, chiến thắng đầu tiên trong trận đấu khai mạc AIC 2022 giúp Team Flash giải tỏa được mọi áp lực vô hình.

AIC 2022 đang nóng hơn bao giờ hết khi các lượt trận BO1 đã chính thức diễn ra. Mở bát cho ngày thi đấu đầu tiên là đại diện Liên Quân Mobile Việt Nam Team Flash (FL) với đối thủ Nova Esports – khu vực Châu Âu.

Team Flash Việt Nam thi đấu với Nova Esports trong trận mở màn AIC 2022

Như đã biết, Team Flash hiện đang là đội tuyển đông fan nhất Việt Nam và cũng là đội tuyển duy nhất của nước ta từng vô địch AIC. Do đó, tại AIC 2022, sự thể hiện và phong độ của Team Flash sẽ luôn là tâm điểm chú ý của người hâm mộ.

Đội hình ra quân của Team Flash trong trận thi đấu BO1 đầu tiên tại AIC 2022

Trong trận đấu mở màn với Nova Esports, Team Flash được đánh giá là nhỉnh hơn về sức mạnh, thế nên chiến thắng ‘sương sương’ cho sự khởi đầu được xem là điềm lành cho cả những tuyển thủ trẻ tuổi của Team Flash lẫn Liên Quân Mobile Việt Nam.

>>XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Chiêm ngưỡng loạt bản thiết kế trang phục tướng khi chưa ra mắt chính thức

Đội hình ra quân của Nova Esports trong trận thi đấu BO1 đầu tiên tại AIC 2022

Bước qua giai đoạn Ban/Pick cân não, cả hai đội tuyển bước vào ván đấu khai mạc với sự thận trọng nhất định, cùng với đó là dáng vẻ tự tin từ cả hai.

Nhìn chung, game đấu đầu tiên kéo dài hơn 20 phút trong một thế trận cân bằng về lượng kinh tế cũng như không hẳn dễ dàng cho Team Flash, tuy nhiên, nhờ kỹ năng và kinh nghiệm thi đấu, cùng với đó là sự mất bình tĩnh của Nova eSports trong pha giao tranh then chốt, chiến thắng đã thuộc về các chàng trai Việt Nam.

Lượng kinh tế giữa hai bên đội tuyển luôn ở thế gần như ngang bằng suốt game đấu

Đáng chú ý, mặc dù là ‘tân binh’ nhưng sự thể hiện của FL Pikachu được đánh giá là khá tốt, anh đã làm tròn vai và có rất nhiều tiềm năng trong giải đấu năm nay.

Team Flash đã có được chiến thắng đầu tiên tại AIC 2022

Như vậy, chiến thắng đầu tiên đã giải tỏa được áp lực vô hình cho Team Flash và tiếp thêm sức mạnh cho họ trong suốt AIC 2022.

Tuy nhiên, Team Flash vẫn còn 2 lượt thi đấu BO1 trong ngày hôm nay với những đối thủ nặng ký, vì vậy hãy cùng MGN.vn theo dõi và cổ vũ cho họ nhé!

Lịch thi đấu BO1 ngày 16.6 tại AIC 2022
Bài liên quan