Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 16/06/2022, 17:03 PM

AIC 2022: Saigon Phantom lật kèo thành công trước VCF

Tưởng chừng như đã nhận thất bại đầu tiên nhưng các thành viên Saigon Phantom đã bất ngờ lật ngược thế trận và mang về thắng lợi trước VCF.

Ở giai đoạn cấm chọn, Saigon Phantom đã có được một đội hình áp đảo hơn so và giành lấy lợi thế từ sớm nhưng những tình huống núp bụi hay bọc đầu đã được VCF tận dung để hạ gục các chủ lực SGP. Đội tuyển đến từ Thái Lan đã vươn lên dẫn trước với khoảng cách khá lớn và kiểm soát được những mục tiêu lớn trên bản đồ.

Saigon Phantom dẫn trước ở giai đoạn đầu trận

Bị dẫn trước khá nhiều nên các thành viên Saigon Phantom chỉ có thể tìm cách phòng ngự trước những đợt tấn công của VCF và trong một tình huống bất ngờ thì họ đã phản công vô cùng xuất sắc khi có thể đẩy lùi đến tận 4 thành viên VCF chỉ với 2 thành viên YiWei và Fish. Kể từ đó, các thành viên VCF không thể kết thúc trận đấu ngay được và để SGP nắm thế trận trở lại.

Đội tuyển Thái Lan phản công bằng những pha bọc đầu SGP

>> Xem thêm: AIC 2022: Team Flash giành được chiến thắng tiếp theo ở ngày thi đấu đầu tiên

Sau những tình huống đáp trả nhau, VCF đã bất ngờ bị chia cắt để rồi mất cả ván đấu khi các thành viên SGP đẩy thẳng vào đường giữa. Lật kèo thành công, SGP có được chiến thắng đầu tiên trong ngày đầu ra quân trước đại diện VCF đến từ Thái Lan.

Saigon Phantom lật kèo thành công

Sau chiến thắng này, Saigon Phantom sẽ còn một trận đấu nữa đối đầu với đối thủ One Esports. Hãy cùng MGN.vn theo dõi và cổ vũ cho các đại diện Liên Quân Mobile tại giải đấu AIC 2022 nhé!

Saigon Phantom còn một trận đấu nữa với One Esports
Bài liên quan