Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 24/06/2022, 14:15 PM

AIC 2022: Tổng kết ngày thi đấu đầu tiên vòng Tứ Kết, A Dope Team chính thức nói lời chia tay

Trong ngày thi đấu đầu tiên vòng Tứ Kết AIC 2022, đã không có bất ngờ nào xảy ra và A Dope Team đã chính thức nói lời chia tay với giải đấu năm nay

Như vậy là ngày thi đấu đầu tiên của vòng Tứ Kết AIC 2022 đã chính thức khép lại. Nhìn chung, đã không có bất ngờ nào quá lớn xảy ra ở vòng đấu này.

KFC x Talon Tứ Kết AIC 2022

KFC x Talon dễ dàng "làm gỏi" A Dope Team

Vòng Tứ Kết AIC 2022 đã khởi động với trận đấu BO5 giữa KFC x Talon và đối thủ được đánh giá yếu hơn hẳn là A Dope Team lúc 12h00. Đúng như dự đoán, với kinh nghiệm và kỹ năng vượt trội KFC x Talon dễ dàng vượt qua A Dope Team trong suốt 3 ván thi đấu với lượng mạng hạ gục, tài nguyên, vàng đều hơn hẳn đối thủ. Trận thua này đã đẩy A Dope Team rơi xuống nhánh đấu dưới, chờ đợi đối thủ là đội thua trong trận đấu giữa ONE Team Esports và Valencia CF Esports.

ONE Team Esports AIC 2022

ONE Team Esports cũng không gặp quá nhiều khó khăn trước VCE

Trong trận đấu giữa ONE Team Esports và Valencia CF Esports, ONE Team Esports đã cho thấy phong độ cực kỳ tốt của mình khi áp đảo hết các vị trí của Valencia CF Esports. Valencia CF Esports có chăng chỉ gây ra được đôi chút khó khăn ở ván đấu thứ 3, tuy nhiên sau đó cũng đã phải chịu thua với tỷ số chung cuộc 1-3. Như vậy, Valencia CF Esports sẽ gặp A Dope Team ở Tứ Kết nhánh thua.

>> XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Game thủ phát sốt với kỹ xảo cực đỉnh của Video chủ đề AIC 2022

A Dope Team bị loại AIC 2022

A Dope Team chính thức bị loại sau trận thua trước VCE ở Tứ Kết nhánh thua

Dường như bị chạm vào lòng tự ái sau trận thua trước ONE Team Esports, Valencia CF Esports đã thi đấu cực kỳ hay, qua đó hủy diệt A Dope Team với 3 ván đấu vô cùng nhanh gọn. Với kết quả này, A Dope Team sẽ chia tay AIC năm nay với vị trí thứ 8, còn hạt giống số 3 của RPL là VCF sẽ tiếp tục hành trình tại AIC 2022 được dự đoán đầy chông gai.

Như vậy là chúng ta đã vừa điểm qua kết quả của ngày thi đấu đầu tiên Tứ Kết AIC 2022, đừng quên theo dõi MGN.vn mỗi ngày để cập nhật những thông tin nhanh chóng và chính xác nhất về AIC 2022 nói riêng cũng như Liên Quân Mobile nói chung các bạn nhé.

Bài liên quan