Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Chủ nhật, 19/06/2022, 10:13 AM

AIC 2022: Tổng kết ngày thi đấu thứ ba, Saigon Phantom bị loại, Team Flash bước tiếp vào Tứ Kết

Trong ngày thi đấu thứ ba 19/6 tại AIC 2022, Saigon Phantom đã trình diễn một bộ mặt kém thuyết phục, qua đó chính thức nói lời chia tay với giải đấu năm nay

Như vậy là ngày thi đấu 18/6 tại AIC 2022 (lượt trận vòng bảng) đã chính thức khép lại. Đáng tiếc, một trong những đại diện Việt Nam nhận được sự kỳ vọng lớn nhất tại giải đấu lần này là Saigon Phantom đã chính thức phải nói lời chia tay giải đấu. 

Thi đấu 'bạc nhược', Saigon Phantom đã phải nói lời chia tay AIC 2022

Thi đấu "bạc nhược", Saigon Phantom đã phải nói lời chia tay AIC 2022

Việc để thua "trắng" trước One Team Esports trong trận đấu trước đó đã đẩy Saigon Phantom vào thế khó khi họ buộc phải dành chiến thắng trước Valencia CF nếu muốn nuôi hi vọng đi tiếp. Tuy nhiên, trước một Valencia CF Esports quá vượt trội, Lai Bâng và các đồng đội đã không thể tạo nên bất ngờ, qua đó ngậm ngùi dừng bước ngay tại vòng bảng của giải đấu năm nay.

Với thành tích 1 thắng, 1 thua trong ngày thi đấu 18/6, Team Flash đã chính thức điền tên mình vào Tứ Kết AIC 2022

Với thành tích 1 thắng, 1 thua trong ngày thi đấu 18/6, Team Flash đã chính thức điền tên mình vào Tứ Kết AIC 2022

Cũng trong ngày thi đấu 18/6, một đại diện của Liên Quân Mobile Việt Nam khác là Team Flash cũng đã khi đấu không mấy ấn tượng, tuy nhiên chừng ấy là đủ để đội tuyển này có thể điền tên mình vào vòng trong. Thành tích này cũng giúp Team Flash trở thành đại diện Việt Nam đầu tiên có mặt ở vòng Tứ Kết.

>> XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Tổng Hợp Giftcode xịn Nhất Sự Kiện COC, phần thưởng gồm Bùa S, Vé kho báu và Rương tướng

Đại diện còn lại của Liên Quân Việt Nam là V Gaming cũng sẽ thi đấu giai đoạn 2 của vòng bảng vào ngày thi đấu 19/6

Đại diện còn lại của Liên Quân Việt Nam là V Gaming cũng sẽ thi đấu giai đoạn 2 của vòng bảng vào ngày thi đấu 19/6

Trong ngày thi đấu 18/6, Valencia CF và KFC x Talon chính là hai đội tuyển thi đấu ấn tượng nhất khi có cho mình thành tích toàn thắng. Vào ngày mai 19/6, đại diện cuối cùng của Liên Quân Mobile Việt Nam là V Gaming sẽ chính thức bước vào giai đoạn 2 của lượt trận vòng bảng, hi vọng rằng các chàng trai đương kim Á Quân AWC 2021 sẽ tiếp bước Team Flash để có được tấm vé chính thức bước vào vòng trong.

Đừng quên theo dõi MGN.vn mỗi ngày để cập nhật những tin tức nóng hỏi nhất về AIC 2022 nói riêng cũng như Liên Quân Mobile nói chung các bạn nhé.

Bài liên quan