Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ hai, 01/08/2022, 07:00 AM

Anime: Chuunibyou Demo Koi Ga Shitai công bố visual kỷ niệm 10 năm

Mới đây, fan cứng của anime Chuunibyou Demo Koi Ga Shitai đã rất phấn khích khi Studio Kyoto Animation trình làng một visual mới để kỷ niệm 10 năm.

Hôm 29 tháng 7 vừa qua, một visual mới cực xịn đã được Studio Kyoto Animation công bố để kỷ niệm 10 năm của TV Anime Chuunibyou Demo Koi Ga Shitai.

Không những thế, hàng loạt caster quen thuộc và nổi tiếng như Fukuyama Jun, Uchida Maaya... cũng tham dự một sự kiện đi kèm vô cùng đặc biệt: 'Mùa Hè Của Hiệp Hội Pháp Thuật Ngủ Trưa Vùng Viễn Đông' – Thời gian diễn ra là ngày 12/11/2022 tại Hachioji thành phố Tokyo, Nhật Bản.

Tất cả hứa hẹn mang đến cho người hâm mộ những giây phút thực sự thú vị trong thời gian tới!

 Visual kỷ niệm 10 năm của TV Anime Chuunibyou Demo Koi Ga Shitai

>>XEM THÊM: Anime: Isekai Wa Smartphone công bố Season 2 sau gần 5 năm của mùa 1

Dành cho những ai chưa biết, Chuunibyou Demo Koi Ga Shitai là bộ tiểu thuyết được sáng tác bởi tác giả Torako và minh họa bởi Osaka Nozomi. Vào đầu tháng 10 năm 2012, tác phẩm chính thức chuyển thể thành Anime dưới sự chỉ đạo của Studio Kyoto Animation.

Nhân vật chính của bộ truyện là anh chàng Yuuta Togashi – Một học sinh vừa thoát khỏi hội chứng Chuunibyou

Nhân vật chính của bộ truyện là anh chàng Yuuta Togashi – Một học sinh vừa thoát khỏi hội chứng Chuunibyou (hội chứng ảo tưởng sức mạnh và thường sẽ hết khi lên cấp 3) và mong muốn có một cuộc sống cấp 3 bình thường như bao người. Ở lớp mới, cậu gặp được cô nữ sinh chung lớp tên là Rikka Takanashi, tuy nhiên chứng bệnh Chuunibyou vẫn còn quanh quẩn ở cô bạn này. Mọi chuyện dần bắt đầu khi Takanashi tiếp cận và nói về 'thân phận' thật của cậu.

Kết lại, chắc chắn rằng sự kiện kỷ niệm 10 năm ra mắt TV Anime Chuunibyou Demo Koi Ga Shitai sẽ cực kỳ ấn tượng. Nếu bạn là fan của tác phẩm này thì ngại gì không ủng hộ đúng không nào?

Chắc chắn rằng sự kiện kỷ niệm 10 năm ra mắt TV Anime Chuunibyou Demo Koi Ga Shitai sẽ cực kỳ ấn tượng

Đừng quên theo dõi MGN.vn để xem thêm nhiều tin tức thú vị khác về vũ trụ Anime nhé!

Bài liên quan