Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ hai, 01/08/2022, 09:55 AM

Anime chuyển thể 'Âm Dương Sư Mạnh Nhất Chuyển Sinh Đến Thế Giới Khác' sắp lên sóng

Thông tin Light Novel Âm Dương Sư Mạnh Nhất Chuyển Sinh Đến Thế Giới Khác sắp phát hành Anime đang khiến khán giả cực kỳ phấn khích.

Theo thông tin mới nhất mà website chính thức của Anime chuyển thể từ Light Novel 'Âm Dương Sư Mạnh Nhất Chuyển Sinh Đến Thế Giới Khác' (Saikyou Onmyouji no Isekai tenseiki), phim sẽ được ra mắt khán giả trong thời gian tới. 

Đây là tác phẩm của tác giả Kiichi Kosuzu, lần đầu tiên xuất bản vào cuối năm 2018 trên trang Shosetsuka ni naro. Đến giữa năm 2019, NXB Futabasha đã xuất bản Âm Dương Sư Mạnh Nhất Chuyển Sinh Đến Thế Giới Khác dưới dạng bản in và minh họa bởi họa sĩ Shiso, tuy nhiên Kihiro Yuzuki đã thay thế vị trí minh họa từ tập hai. 

Theo thông tin mới nhất mà website chính thức của Anime chuyển thể từ Light Novel 'Âm Dương Sư Mạnh Nhất Chuyển Sinh Đến Thế Giới Khác', phim sẽ được ra mắt khán giả trong thời gian tới

Bộ manga chuyển thể cũng đã được Mangaka Toshinori Okazaki vẽ năm 2020 trên web GauGau Monster. Cũng chính NXB Futabasha nhận việc xuất bản manga này và cho ra mắt tập 5 vào ngày 29/7.

Bên cạnh thông tin chuyển thể sang anime, thời gian ra mắt và trailer giới thiệu cũng đã được công bố. Được biết, anime Âm Dương Sư Mạnh Nhất Chuyển Sinh Đến Thế Giới Khác sẽ 'lên kệ' vào tháng 1 năm 2023.

>>XEM THÊM: Anime: Tại sao các cô gái phép thuật thường có 'linh thú' bên cạnh?

Tóm tắt cốt truyện

Chuyện kể về Âm Dương Sư mạnh nhất, tên là Haruyoshi. Tuy nhiên, cậu bị chính những người bạn thân nhất 'đâm sau lưng' và phải đối mặt với cái chết. Sâu trong lòng mình, Haruyoshi ao ước có được cuộc sống hạnh phúc ở cuộc đời mới. Sau đó, cậu thi triển một câu thần chú tái sinh bí mật, tuy được tái sinh nhưng lại trong một thế giới rất lạ lẫm. 

Haruyoshi chuyển thế vào một gia đình pháp sư nổi tiếng nhưng lại bị đánh giá là không có phép thuật. Tuy nhiên lâu dần cậu nhận ra rằng phép thuật ở đây chẳng là gì so với các thuật Âm Dương cũ, vì thế cậu tuyên bố 'bất cần' chúng và bắt đầu cuộc sống mới với các thuật Âm Dương vốn có.

Âm Dương Sư Mạnh Nhất Chuyển Sinh Đến Thế Giới Khác xoay quanh Âm Dương Sư mạnh nhất, tên là Haruyoshi

Đừng quên theo dõi MGN.vn để xem thêm nhiều tin tức thú vị khác về vũ trụ Anime nhé!

Bài liên quan