Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ ba, 07/06/2022, 13:06 PM

Anime có thời trang xấu thảm hại: Cười ra nước mắt với tạo hình “đội quần” đúng nghĩa đen

Dù nhiều anime có thời trang vô cùng tinh tế và còn ứng dụng được ra tận đời thực, nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều anime có gu thời trang xấu tệ.

Tuxedo Mask

Thật khó hiểu bởi dù anh chàng bạn trai của Thủy thủ Mặt Trăng có khuôn mặt vô cùng thu hút, tuy nhiên thời trang của anh lại khiến nhiều fan nữ “khóc thét”. Có khuôn mặt trời ban, bạn gái lại có gu thẩm mỹ cao (nhìn sơ qua những bộ đồ mà Thủy thủ Mặt Trăng mặt ta cũng có thể hiểu) nhưng tiếc là anh lại hay phối đồ không giống ai.

Anime có thời trang xấu thảm hại: Cười ra nước mắt với tạo hình “đội quần” đúng nghĩa đen 1

Koushaku Chouno

Đây có lẽ là nhân vật ba chấm nhất trong danh sách này, sở hữu bộ trang phục đã không giống ai, Koushaku Chouno của Buso Renkin còn được tác giả tặng thêm cho quả mặt nạ hình bướm hồng cánh sen khiến cho tổng thể nhìn anh như một kẻ “dị hợm”, người không ra người, ma không ra ma.

Anime có thời trang xấu thảm hại: Cười ra nước mắt với tạo hình “đội quần” đúng nghĩa đen 2

Bentham

One Piece có vô số nam thần nhưng nhiều người vẫn không hiểu được tại sao tác giả lại tạo ra một tạo hình quái dị và có chút buồn cười như thế cho Bentham. Tạo hình này phải gọi là xấu lạ bởi kiểu trang điểm y hệt chú hề cùng trang phục sặc sỡ với chiếc quần độc nhất vô nhị, Bentham trông chả khác gì đang... mặc tã.

    >>XEM THÊM: Sword Art Online: Top 5 điều nên làm nếu được sống trong bộ anime này, "farm quái" không phải là câu trả lời

Anime có thời trang xấu thảm hại: Cười ra nước mắt với tạo hình “đội quần” đúng nghĩa đen 3

Best Jeanist

Nếu gọi đây là tạo hình chuẩn các bà cô Ninja Lead, hoặc “đội quần” đúng nghĩa đen thì cũng chả sai là bao nhiêu. Không ai có thể lý giải lý do tại sao My Hero Academia lại cho Best Jeanist che cả nửa gương mặt như vậy.

Anime có thời trang xấu thảm hại: Cười ra nước mắt với tạo hình “đội quần” đúng nghĩa đen 4

Vellian Crowler

Một phong cách bánh bèo cùng tạo hình lòe loẹt của Vellian Crowler khiến fan của Yu-Gi-Oh! cũng chả nhận ra. Tạo hình “rực rỡ” này không chừng còn ăn đứt cả dàn trang phục của các nhân vật trong Thủy Thủ Mặt Trăng luôn rồi.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những thông tin thú vị nhất về giới anime nhé!

Yu-Gi-Oh!.GX.full.2213052
Bài liên quan