Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 22/06/2022, 17:18 PM

Anime: Mùa 6 của My Hero Academia sẽ lên sóng vào tháng 10 năm nay

Bộ anime Boku no Hero Academia đã công bố ngày khởi chiếu trên Twitter chính thức của mình, dự kiến sẽ là vào tháng 10 năm nay!

Nội dung mùa mới của sê-ri Shounen Học Viện Siêu Anh Hùng 'kinh điển' này vẫn sẽ là motip ‘quen thuộc’: cuộc chiến giữa các siêu anh hùng và nhân vật phản diện.

Các nhân vật của My Hero Academia

Lúc này, nhân vật Hawk đã thâm nhập thành công vào Paranormal Liberation Font và đang lên kế hoạch ‘lục tìm’ những âm mưu của Tomura Shigaraki.

The như sự kiện Jump Festa ’22 của Shueisha vào năm ngoái đã tiết lộ, anime My Hero Academia season 6 sẽ ra mắt vào tháng 10 năm nay. Trước đó, sự kiện này cũng đã đăng tải một đoạn video giới thiệu nội dung và cốt truyện của phần mới này. Dự kiến, phần phim này sẽ là phần đáng mong chờ nhất từ trước đến nay, phe anh hùng và tội phạm sẽ có những màn ‘choảng nhau’ rất nảy lửa.

XEM THÊM: HOT! Anime Blue Giant hé lộ ngày khởi chiếu và dàn nhân sự chính

Mùa đầu tiên của anime được phát sóng vào năm 2016, do Studio Bones phát hành. Tiếp đó, năm 2018, 2019 và 2020, mùa thứ 3 thứ 4 thứ 5 lần lượt ra đời

Các nội dung chính của phần 6

Trong đoạn giới thiệu mới nhất, ta có thể thấy Tomura Shigaraki đã sử dụng một loại năng lực “All for one’’ – một loại năng lực tan rã. Phe tội phạm sẽ trở lại rất ngoạn mục.

Phần này cũng sẽ giải thích rõ hơn cho ta về ‘mối liên hệ’ giữa "All for one" và "One for all". Và vì sao All for one lại luôn ‘mong muốn’ chiếm đoạt năng lực của one for all? Và những vị tiền bối đời trước thi triển one for all là những ai?

Các nhân vật của My Hero Academia

Phần 5 của My Hero Academia được lên sóng chính thức vào ngày 27/3 tại Nhật Bản. Với nội dung về hai vòng  “Joint Training” “Internship at Endeavor’s Agency” và “Villain Academia” của manga. Đây cũng được xem là bộ anime ‘thành công’ nhất trong giai đoạn anime hiện đại. Với hơn 50 triệu bản manga được bán ra liên tục vào đầu năm ngoài, đặc biệt là 30 triệu bản chỉ bán trong vòng vỏn vẹn 3 tháng.

Do đó, ta có thể thấy được 'season 6' của phim được mong chờ như thế nào. Hãy cùng MGN.vn “chờ đợi” sự trở lại của bộ anime đình đám này vào đầu tháng 10 nhé!

Bài liên quan