Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 24/06/2022, 13:15 PM

Anime: Những bộ Anime Seinen 'rầu thúi ruột' nhất mọi thời đại

Đây đều là những bộ Anime Seinen có cốt truyện đau lòng đến khó tả, thậm chí là lấy đi nước mắt của vô số khán giả hâm mộ.

Anime Seinen là một trong những lựa chọn thích hợp nhất dành cho những ai mong muốn tìm kiếm điều gì đó sâu sắc và phức tạp hơn về mặt cảm xúc. Đây là thể loại hướng đến tệp khán giả 'có tuổi' và có thể giải quyết các chủ đề liên quan đến nhân khẩu học.

Trong khi có rất nhiều Anime cực hay thì cũng có một số câu chuyện đau thương được viết riêng cho người hâm mộ Seinen. Nếu bạn là một trong số đó, thì hãy tham khảo danh sách mà MGN.vn dưới thiệu ngay trong bài viết này.

Kotaro Lives Alone: Bi kịch cho tất cả mọi người, đặc biệt là cha mẹ

Anime Kotaro Lives Alone

Kotaro Lives Alone là một anime gốc của Netflix kể về cuộc sống của một cậu bé mới biết đi bị buộc phải tự mình dọn đến một căn hộ. Trong khi Kotaro trưởng thành 'điên cuồng' so với tuổi của mình, sự khó khăn của cậu bé là một điều khiến người lớn phải khiếp sợ.

Bất cứ ai xem anime đều có thể nhận ra khái niệm này đáng buồn như thế nào, đặc biệt là các bậc cha mẹ. Tình hình của Kotaro thật đau lòng. Ý nghĩ về một đứa trẻ bị buộc phải tự bảo vệ mình trong một thế giới nguy hiểm thật khó chịu đựng.

Ghost In The Shell: Một nhượng quyền thương mại mang tính biểu tượng

Anime Ghost In The Shell

Ghost in the Shell là một manga cyberpunk được viết bởi Masamune Shirow, theo chân một đặc vụ được tăng cường điều khiển từ tính được gọi là Major Kusanagi khi cô đấu tranh để tìm ra kẻ giết người được gọi là The Puppet Master.

Bộ truyện sẽ tiếp tục nhận được nhiều bản chuyển thể trên phim ảnh, truyền hình và trò chơi điện tử, tự khẳng định mình là một trong những câu chuyện phức tạp và triết học nhất trên thế giới. Ghost in the Shell là một câu chuyện về nhân loại, hoặc sự thiếu vắng của chúng. Cuộc đấu tranh của Thiếu tá Kusanagi để hiểu vị trí của mình trên thế giới đang gây khó khăn cho nhiều người xem.

>>XEM THÊM: Anime: Top 5 nhân vật ‘luôn’ gặp vấn đề về ‘tiền bạc’

Vinland Saga: Một giả tưởng đen tối và bi thảm

Anime Vinland Saga

Vinland Saga công chiếu vào năm 2019 và nhanh chóng giành được vị thế của một tác phẩm kinh điển hiện đại. Được viết bởi Makoto Yukimura, manga đã được ca ngợi vì toàn bộ thời gian của nó như một câu chuyện buồn về thần thoại Viking cổ điển.

Theo chân Thorfinn, một cậu bé bắt đầu hành trình trả thù cho cha mình và hạ gục kẻ đã giết mình, Vinland Saga là một bộ phim viễn tưởng đen tối có thể so sánh với một số tác phẩm hay nhất của thể loại này. Anime gần như được công nhận khắp nơi là một trong những bộ hay nhất sẽ được công chiếu vào năm 2019 và tiếp tục có một trong những mùa thứ hai được chờ đợi nhất trong lịch sử anime.

Erased: Cố gắng sửa chữa sai lầm

Anime Erased

Vào thời kỳ đỉnh cao của sự nổi tiếng, Erased là một hiện tượng văn hóa thống trị các cuộc trò chuyện trong các fandom anime. Bộ truyện ngắn này đã tích lũy được một lượng lớn người hâm mộ, những người đã yêu sâu sắc các nhân vật và sự năng động của họ.

Cốt lõi của bộ truyện là một người đàn ông tuyệt vọng muốn quay trở lại cuộc sống và sửa chữa những sai lầm mà anh ta đã mắc phải. Đó là một điều tưởng tượng mà nhiều người có thể liên tưởng đến. Cảm giác tội lỗi hoặc đau buồn về cuộc sống quá khứ của một người có thể ám ảnh khi nghĩ về và chứng kiến ​​điều đó đã mang lại cho cuộc sống cũng giống như một cơn đau lòng.

Tokyo Ghoul: Có vô số nhân vật chết

Anime Tokyo Ghoul

Tokyo Ghoul là một bộ anime đã xác định thời kỳ hiện đại. Với tiền đề tàn bạo và các nhân vật gây thiện cảm, bộ truyện gây thương nhớ cho người xem khi họ chứng kiến ​​một cậu bé tốt bụng và nhút nhát ngày càng trở nên nhẫn tâm, giễu cợt và nham hiểm.

Khi Ken Kaneki dần trở thành một con quái vật mạnh mẽ, người hâm mộ buộc phải chứng kiến ​​anh ta thực hiện những hành vi không thể tưởng tượng được và đẩy bản thân đến những giới hạn mà không ai được đến gần. Tokyo Ghoul là một bộ anime nổi tiếng đã được đánh giá cao nhờ lối viết hay về một bi kịch đáng lo ngại.

Bài liên quan