Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 24/06/2022, 08:15 AM

Anime nổi tiếng Mononoke công bố ngày trở lại màn ảnh rộng

Series Anime kinh dị phổ biến hàng đầu Nhật Bản - Mononoke được thông báo là sẽ sớm trở lại với một bộ phim hoạt hình hoàn toàn mới!

Trong một đoạn video giới thiệu ngắn vừa được đăng tải trên YouTube, series Anime nổi tiếng Mononoke được thông báo sẽ trở lại vào năm 2023 với một bộ phim hoạt hình hoàn toàn mới!

Mononoke là anime kinh dị hấp dẫn nhất Nhật Bản

Mononoke là anime kinh dị hấp dẫn nhất Nhật Bản

Video cũng bao gồm các lời thoại do Takahiro Sakurai lồng tiếng, người đang đảm nhận vai trò nhân vật chính là người bán thuốc. Tin tức này hiện đang khiến cộng đồng fan hết sức phấn khích và mong đợi!

>>XEM THÊM: HOT! Naruto 'bắt tay' cùng Fortnite lần thứ 2, 'lên kệ' vào 23 tháng 6

Được phát hành lần đầu tiên vào năm 2007, Mononoke được nhiều người nhớ đến nhờ tính thẩm mỹ tiên phong và hình ảnh động có kết cấu giống như giấy washi của Nhật Bản. Câu chuyện theo chân người bán thuốc bí ẩn khi anh ta đi hết nơi này đến nơi khác ở Nhật Bản thời phong kiến, chiến đấu với nhiều linh hồn ayakashi khác nhau gặp phải trên đường đi.

Kenji Nakamura, đạo diễn của bộ anime gốc, sẽ trở lại chỉ đạo bộ phim và sẽ có một cốt truyện hoàn toàn mới. Dàn diễn viên ban đầu cũng được thiết lập để diễn lại vai của họ.

Medicine Seller (Người bán thuốc) là nhân vật chính của Mononoke

Medicine Seller (Người bán thuốc) là nhân vật chính của Mononoke

Ngoài ra, chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng cho bộ phim sẽ bắt đầu lúc 8 giờ tối ngày 24 tháng 6 năm 2022. Người hâm mộ nước ngoài cũng có thể tham gia thông qua Kickstarter.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để liên tục cập nhật nhiều thông tin nóng hổi về 'vũ trụ Anime' trên toàn thế giới nhé!

Bài liên quan