Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 03/08/2022, 07:20 AM

Anime: Top 5 bộ Anime chủ đề Ma Cà Rồng đáng xem nhất

Với những bộ Anime 'Vampire' siêu kinh dị này, khán giả sẽ lạc vào thế giới đầy hồi hộp, kịch tính mà không kém phần ý nghĩa!

Top 1: Vampire Knight

Truyện kể về học viện Kurosu nổi tiếng, tuy nhiên được chia thành hai phe đối lập. Cụ thể là Ban Sáng dành cho học sinh bình thường và Ban Tối dành cho các Vampire.

Yuuki Cross là nhân vật chính của anime, là con gái nuôi của viện trưởng học viện Kurosu và cũng là người nắm giữ bí mật của khối ban đêm với khối ban ngày. Nhiệm vụ của cô là ngăn cản sự truy lùng con người của ban tối.

Sau nhiều ngày làm việc ở học viện, sự thật về Yuuki Cross cũng đã dần hé lộ. Liệu thực sự con người có chung sống hòa bình với Vampire hay đằng sau còn có âm mưu đen tối nào khác?

Anime Vampire Knight

Top 2: Rosario To Vampire

Truyện đưa ta theo chân anh chàng Tsukune Aono, một chàng trai bình thường đang vật vã tìm kiếm cho mình một ngôi trường cấp 3 để theo học. Tuy nhiên, anh lại đăng kí nhầm vào học viện nơi chỉ dành riêng cho quái vật.

Tại đây, anh gặp được một Vampire có tên là Akashiya Mako. Cô nàng sở hữu hai tính cách đối lập và rồi họ đã trở thành tri kỷ của nhau. Trong quá trình học tập, Tsukune Aono gặp gỡ vô số người bạn khác, cùng với đó là đối mặt với hàng loạt yêu quái kinh dị xung quanh.

Anime Rosario To Vampire

Top 3: Strike The Blood

Đây là bộ anime kinh điển của tác giả Manyako gồm 24 tập. Lần đầu tiên được phát sóng tại Nhật Bản vào ngày 4 tháng 10 năm 2013.

Cốt truyện xoay quanh Akatsuki Kojou – Một ma cà rồng, và Himegri Yukina – Một cô gái rất giỏi trong việc chiến đấu bằng giáo và được giao nhiệm vụ giám sát Kojou. Xuyên suốt anime, Kojou và Yukina đã chiến đấu cùng nhau để bảo vệ bạn bè và gia đình của họ khỏi kẻ thù. Từ đó, Kojou thức tỉnh và điều khiển các linh thú để hỗ trợ Yukina trong trận chiến.

Anime Strike The Blood

Top 4: Shinki

Những cái chết bí ẩn liên tiếp diễn ra ở thị trấn Sotoba và nỗi sợ hãi lan tràn khắp nơi. Trong tình cảnh này, Toshio Osaku, viện trưởng duy nhất của thành phố, quyết định điều tra.

Anh ta nghi ngờ điều này có liên quan mật thiết tới gia đình Kirishiki , những người vừa chuyển đến một lâu đài ở ngoại ô thị trấn. Anh cũng phát hiện ra sự thật kinh hoàng rằng tất cả đều do ma cà rồng Shinki gây ra. Sau 22 tập, cả bộ phim đã mang đến cho người xem nhiều giây phút căng thẳng nhưng cũng rất phấn khích.

Anime Shinki

Top 5: Noblesse

Noblesse là bộ Manhwa của Hàn Quốc nhưng lại được lượng lớn khán giả Nhật Bản yêu thích.

Truyện kể về một quý tộc quyền lực tên Cadis etrama di Raizel. Người đã ngủ yên suốt 820 năm, để rồi không biết được sự thay đổi của nhân loại cùng sự phát triển của ngành khoa học. Khi tỉnh lại, anh thấy mình ở trong một ngôi nhà hoang, trước đó quan tài nơi anh ngủ yên đã được trục vớt và mang đến căn nhà hoang kia. Mở đầu bộ phim là lúc Raizel bắt đầu làm quen với thế giới mới.

Raizel đến ngôi trường nơi người hầu thân cận của mình làm hiệu trưởng là Frankenstein. Từ đó anh bắt đầu theo học tại đây. Anh gặp và làm quen với Shinwoo, người có đam mê to lớn với thể thao, Ikhan một người đam mê với máy tính và Yuna, tất cả tạo thành một nhóm.

Noblesse là bộ Manhwa của Hàn Quốc nhưng lại được lượng lớn khán giả Nhật Bản yêu thích

>>XEM THÊM: Review Noblesse - manhwa vampire hay không kém manga

MGN.vn sẽ liên tục cập nhật và đưa tin về nhiều bộ anime đình đám cũng như thông tin xoay quanh vũ trụ Anime. Đừng quên theo dõi chúng mình thường xuyên nhé!

Bài liên quan