Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 22/06/2022, 19:45 PM

Anime: Top 5 người chị gái mẫu mực, ‘tuyệt vời’ nhất màn ảnh

Tình anh em cũng là một chủ đề vô cùng nổi bật trong các tựa anime đình đám, dưới đây là top 5 cặp chị em ‘ấn tượng’ nhất mọi thời đại!

Tình anh em ruột thịt là một tình cảm rất đặc biệt trong anime, nó là một phần không thể thiếu của mối quan hệ gia đình. Người xưa có câu ‘một giọt máu đào hơn ao nước lã’ nên đã là máu mủ với nhau, dù không muốn, họ cũng luôn dành cho nhau một tình thương hết sức ‘thầm kín’. Có thể vài người sẽ trở nên vô cùng nghiêm khắc với các em của mình, nhưng trong lòng, họ luôn ‘bảo vệ và ‘yêu thương’ hết mực

Đây là top 5 người chị gái ‘ấn tượng’ nhất trong vũ trụ anime

Touka Kirishima (Tokyo Ghoul)

Anime: Top 5 người chị gái mẫu mực, ‘tuyệt vời’ nhất màn ảnh 1

Touka Kirishima là chị gái của Ayato trong Tokyou Ghoul. Hai người được sinh ra từ một gia đình Ghoul (quỷ ăn thịt người). Cha của họ mất khi cả hai còn rất nhỏ, cha luôn dạy cả hai phải trở thành người tốt, do đó, Touka đã làm gương cho em, trở nên ‘hoà nhập’ với thế giới loài người và sống chung với họ. Nhưng Ayato lại không thích như thế, anh đã đi ngược lại với quan điểm của cha và chị mình, trở thành một tên phản diện côn đồ.

Touka có thể không phải là một nhân vật mạnh mẽ đủ để chống lại cái ác, nhưng cô ấy có thể ‘kiềm chế’ được con quỷ trong Ayato, không cho cậu làm gì đi quá giới hạn.

Misaki Ayuzawa (Maid Sama!)

Anime: Top 5 người chị gái mẫu mực, ‘tuyệt vời’ nhất màn ảnh 2

Misaki Ayuzawa là nữ chính của anime Maid-Sama ! Là chủ tịch hội học sinh của trường Seika, cô ấy học rất giỏi và là học sinh ưu tú trong trường. Tuy nhiên cha cô bỏ đi để lại khoản nợ lớn, khiến cả nhà rơi vào cảnh khó khăn, đẩy cô nàng vào hoàn cảnh phải đi làm ‘hầu gái’ cho một quán café trăng hoa.

Misaki còn mẹ và một cô em gái tên Suzuna, do đó cô rất nỗ lực để kiếm sống chăm sóc mẹ và em. Không chỉ là một người chị điển hình trong thế giới anime, cô cũng là best girl trong lòng người hâm mộ!

XEM THÊM: Anime: Mùa 6 của My Hero Academia sẽ lên sóng vào tháng 10 năm nay

Shoko Komi  (Komi Can't Communicate)

Anime: Top 5 người chị gái mẫu mực, ‘tuyệt vời’ nhất màn ảnh 3

Shoko Komi là nhân vật nữ chính của Komi Can’t cô bị một chứng ‘rối loạn lo âu’ do đó rất khó khăn để tiếp xúc với mọi người. Tuy nhiên, cô có một gia đình rất tốt, cha mẹ luôn yêu thương cô và một người em trai nhỏ năng động Bishonen Shosuke.

Sự tương tác giữa tình chị em của họ thường không được Manga và anime mô tả nhiều, nhưng nhìn qua họ rất hoà thuận và đáng yêu. Hình tượng trong sáng, ngây thơ như của hầu hết các cặp chị em mới lớn ở trong nhà!

Mirajane Strauss (Fairy Tail)

Anime: Top 5 người chị gái mẫu mực, ‘tuyệt vời’ nhất màn ảnh 4

Mirajane Strauss là một cô gái ‘dịu dàng’ thuộc hội pháp sư Fairy Tail, trái với vẻ bề ngoài yểu điệu thục nữ, Mirajane có một sức mạnh rất đáng kinh ngạc, cô là một trong những pháp sư cấp S của hội. Ngoài ra, Mirajane còn là một người chị vô cùng tâm lý, Lisanna và Elfman là hai người em nhỏ của cô, cô rất yêu thương họ. Ngoài là chị ruột của hai nhân vật trên, cô cũng là ‘người chị cả’ của toàn hội. Vì tính cách chu đáo, ân cần của cô với mọi người khiến họ có thể cảm nhận được một tình yêu ‘đơn giản’ như giữa các chị em ruột thịt vậy.

Akari Kawamoto (March Comes In Like A Lion)

Anime: Top 5 người chị gái mẫu mực, ‘tuyệt vời’ nhất màn ảnh 5

Mẹ của nhân vật Akari Kawamoto qua đời sớm, để lại cô cùng với hai người em nhỏ của mình là Hina và Momo. Do đó, Akari phải ‘cực chọc’ vừa làm mẹ, vừa làm chị, ‘nén nỗi đau của bản thân và chăm sóc tốt cho các người em của mình. Một công việc mà ít ai có thể làm được, có thể thấy được tình yêu thương, trách nhiệm và sự mạnh mẽ của nhân vật này với các em mình cao như thế nào!

Đừng quên follow MGN để theo dõi những thông tin mới nhất về anime nhé!

Bài liên quan