Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 23/06/2022, 19:45 PM

Anime: Top 5 nhân vật có tình yêu mãnh liệt nhưng lại bị ăn ‘friendzone’

Là những nhân vật anime luôn dành cho 'đối phương' một tình cảm đặc biệt, nhưng họ lại không hề hay biết và thậm chí chỉ xem những nhân vật này là bạn!

Tình yêu không được đáp lại có lẽ là một loại tình yêu 'mệt mỏi' và 'đau lòng' nhất. Những nhân vật anime này vẫn chấp nhận điều đó và ở bên người mình yêu với tư cách bạn bè.

Dưới đây là top 5 'mối tình' friendzone đáng tiếc nhất trên màn ảnh!

Rem -  Re: Zero

Hai nhân vật Subaru và Rem của Re:Zero

Một trong những ‘waifu’ đáng thương nhất màn ảnh anime phải kể đến là Rem. Cô nàng không những bị Subaru ‘từ chối thẳng thừng’ mà còn phải nghe anh tuyên bố ‘yêu’ một người phụ nữ khác. Thế nhưng, điều đau đớn này không làm Rem trở nên tàn bạo hay tổn thương, cô lại phản ứng một cách vô cùng chấp thuận, Rem mỉm cười và chấp nhận rằng mình chỉ là đơn phương!

Hiroto Suwa - Orange

Hai nhân vật Naho và Suwa của Orange

Điều tồi tệ nhất trong cuộc đời là chứng kiến người mình yêu ‘vui vẻ’ bên người khác và phải mỉm cười chúc phúc cho họ. Suwa của anime Orange là một người như vậy. Ở trong tương lai, anh thực sự đã kết hôn với người mình yêu, nhưng sau khi bản thân ở tương lai gửi thư về. Anh mới biết được, người mình yêu ‘đau đớn’ và ‘chạnh lòng’ biết bao khi cô ấy mất đi người quan trọng nhất trong đời. Do đó, Suwa không muốn Naho phải sống trong ân hận cả đời nên đã giấu nhẹm tình cảm của mình đi, tự đặt bản thân vào một ‘tình bạn thân’ với người mình yêu và cổ vũ cô ấy với người cô yêu!

Kenji Harima - School Rumble

Hai nhân vật Kenji và Tenma của Shool Rumble

Nhìn qua, Kenji Harima có thể là một gã du côn ‘khó ưa’, thế nhưng mấy ai biết được, anh ta có một cảm xúc vô cùng dịu dàng với Tenma – cô gái mà anh đã ‘giải cứu’ khỏi một nhóm bắt nạt, cũng là người mà anh thầm yêu. Sự kiện này đã khiến Kenji thay đổi rất nhiều, trở thành một con người có nề nếp và kỉ cương. Nhưng sau cùng, cả hai cũng chỉ dừng ở mức ‘tình bạn’!

XEM THÊM: LeHends cầm Singed Hỗ Trợ cướp Baron đầy ảo diệu giúp GEN chiến thắng trong trận siêu kinh điển LCK

Boa Hancock - One Piece

Hai nhân vật Boa Hancock và Luffy của One Piece

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy những cảm xúc Boa Hancock dành cho Luffy, đó là một sự cởi mở và lãng mạn công khai. Tuy là một người phụ nữ làm điên đảo phái mạnh, nhưng cô chưa từng có được cái ‘nhìn’ của Luffy. Và Luffy vẫn chỉ nhìn cô như một người bạn không hơn không kém!

Lucy Hearttifilia – Fairy Tail

Hai nhân vật Natsu và Lucy của Fairy Tail

Có lẽ cú ‘friendzone’ đau đớn nhất trong thế giới anime là cặp đôi Natsu và Lucy. Hai người họ đã có những sự gắn bó, đồng hành và những hành động ‘vượt quá mức tình bạn’ thế nhưng họ lại không thể bày tỏ với nhau điều gì. Thanh niên ‘ngổ ngáo’ Natsu thì không bao giờ nhận ra điều gì và vẫn luôn đối xử với Lucy như một người bạn thân, còn Lucy thì cũng có tình cảm với Natsu, nhưng cô nàng cũng chọn cách ‘không thể hiện luôn’. Do đó, hai người họ dính nhau như hình với bóng, nhìn qua người ta còn nghĩ rằng họ yêu nhau, nhưng không, cả hai đều ở trạng thái friendzone.

Đừng quen theo dõi MGN.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về anime nhé!

Bài liên quan