Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Chủ nhật, 19/06/2022, 16:30 PM

Anime: Top 6 nhân vật có khả năng ‘chiếm hữu’ người khác

Không chỉ ‘ác quỷ’ mới có khả năng chiếm hữu con người, nhiều nhân vật anime cũng có sức mạnh ‘chiếm hữu’ người khác vì mục đích riêng của mình.

Có rất nhiều siêu năng lực trong thế giới anime, có những sức mạnh ‘vô cùng’ hấp dẫn, nó khiến cho ác ma trở nên không thể định đoạt, hay cũng có thể đưa nhân vật chính diện đến những chiến thắng bất ngờ. Trong vô vàn những sức mạnh nói trên, khả năng chiếm hữu người khác là một trong những kĩ năng đáng sợ nhất. Họ điều khiển được ý thức của người khác, khiến họ phục vụ cho ‘nhu cầu’ của mình, thậm chí có thể khiến các nhân vật phe đối lập ‘tàn sát’ lẫn nhau.

Hôm nay MGN.vn sẽ giới thiệu đến bạn Top 6 nhân vật anime sở hữu khả năng ‘kinh khủng’ này

Ultear Milkovich – Fairy Tail

Nhân vật Ultear Milkovich của Fairy Tail

Ultear Milkovich là một nhân vật phản diện trong anime Fairy Tail. Cô ấy có ở hữu vô số khả năng và sức mạnh đặc biệt. Một trong số đó là sức mạnh triệu hồi một ‘thực thể’ tồn tại như một ‘hồn ma’. Linh hồn này có thể chiếm lấy tâm trí của bất cứ ai bị nó nhập vào và có thể thao túng suy nghĩ của họ.

XEM THÊM: Top 4 bộ anime sở hữu chất lượng đồ họa đỉnh cao

Yu Otasaka – Charlotte

Nhân vật Yu Otasaka của Charlotte

Nhìn bề ngoài, Yu Otasaka của anime Charlotte chỉ là một học sinh trung học năm nhất bình thường. Tuy nhiên, anh ấy lại là một người có khả năng đặc biệt, có thể chiếm hữu người khác chỉ trong vòng 5 giây. Thậm chí, người bị chiếm hữu có thể bị đánh cắp kĩ năng. Yu đã sử dụng khả năng này để chiếm đoạt tri thức của những học sinh xuất sắc nhất trong trường. Có được thứ vũ khí ‘gian lận’ này, Yu có thể thuận lợi đạt được điểm tốt trong các bài kiểm tra của mình.

Szayelaporro Granz - Bleach

Nhân vật Szayelaporro Granz của anime Bleach

Szayelaporro Granz của bộ truyện đình đám Bleach sở hữu rất nhiều khả năng siêu nhiên. Kĩ năng ‘đáng sợ’ nhất của anh ta là khả năng chiếm hữu người khác. Nếu ai đó ‘nuốt chửng’ Szayelaporro, cơ thể của anh ta sẽ hóa lỏng và đi vào hệ thống thần kinh của bất kỳ ai ăn phải. Một khi điều này xảy ra, Szayelaporro có thể kiểm soát toàn bộ cơ thể của người đó.

Esidisi - Jojo's Bizarre Adventure: Battle Tendency

Esidisi là một nhân vật nổi tiếng trong anime Jojo's Bizarre Adventure: Battle Tendency, Sau khi bị Joseph Joestar phá hủy cơ thể. Esidisi đã ‘điều khiển’ não và hệ thống thần kinh của mình để chúng tồn tại bên ngoài cơ thể một cách bình thường.

Nhân vật Esidisi của Jojo's Bizarre Adventure: Battle Tendency

Nó trở thành một thực thể hoạt động tương tự như một ký sinh trùng. Nếu như Esidisi trở nên gắn bó với một con người, anh ta sẽ chiếm hữu họ.

XEM THÊM: Anime: Season 2 của Tokyo Revengers chuẩn bị ‘lên sóng’

Orochimaru – Naruto

Một trong những kĩ năng đáng sợ của Orochimaru trong Naruto phải kể đến là thuật ‘Tái Sinh’. Cụ thể, thuật này sẽ cung cấp cho hắn khả năng ‘tái sinh’ bằng cách mượn thân thể của người khác, linh hồn của Orochimaru sẽ chiếm hữu toàn bộ thân xác này. Kĩ năng này của hắn có thể sử dụng một lần sau mỗi ba năm.

Nhân vật Orochimaru của Naruto

Nghĩa là qua thời hạn 3 năm, hắn phải tìm một ‘thân chủ’ khác để chiếm đoạt. Hình dạng thật của Orochimaru là một con rắn trắng khổng lồ và xung quanh được bao vây bởi một loạt các con rắn nhỏ hơn.

Sukuna - Jujutsu Kaisen

Nhân vật Sukuna của Jujutsu Kaisen

Sukuna có thể ‘chiếm đoạt; bất kì ai nếu như họ ăn một trong những ngón tay của anh ta. Tuy tình huống này khó có thể xảy ra, nhưng không phải là không có người ‘làm điều đó’, để cứu được Megumi, Yuji Itadori đã ăn ngón tay của hắn, vì vậy Sukuna đã chiếm hữu anh ta kể từ đó.

Bài liên quan