Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 02/06/2022, 14:45 PM

Bí mật tặng quà cho nữ tuyển thủ Thái Lan, thành viên Team Flash khiến CĐM 'dậy sóng'

Việc vô tình phát hiện TF Coyote - Tốc Chiến âm thầm tặng quà cho nữ tuyển thủ người Thái hậu SEA Games 31 khiến dân tình không khỏi phấn khích.

SEA Games 31 đã diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp ở các bộ môn Esports nói chung. 

Tại sân chơi lần này, các tuyển thủ Việt Nam không chỉ gây ấn tượng mạnh về tính chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao mà còn bởi hình ảnh thân thiện và mến khách trong mắt các nước bạn bè trên thế giới. 

SEA Games 31 không chỉ là nơi thi đấu mà đây cũng là nơi giao lưu, gặp gỡ và kết bạn nên dù nó đã kết thúc nhưng dư âm cùng những câu chuyện về tình hữu nghị bền lâu vẫn khiến CĐM quan tâm đặc biệt. 

Bí mật tặng quà cho nữ tuyển thủ Thái Lan, thành viên Team Flash khiến CĐM 'dậy sóng' 1

Đáng nói sau khi SEA Games 31 kết thúc, CĐM liên tục 'đẩy thuyền' nhiệt tình cho tuyển thủ Coyote thuộc Team Flash Tốc Chiến Việt Nam và Minaka Lina – nữ tuyển thủ Tốc Chiến Thái Lan. 

Bởi lẽ trong suốt kỳ SEA Games 31 vừa qua, nhiều dân tình đã soi ra khoảnh khắc anh chàng trò chuyện, làm quen và chụp hình cùng cô nàng tuyển thủ đến từ xứ sở triệu voi này. 

Bí mật tặng quà cho nữ tuyển thủ Thái Lan, thành viên Team Flash khiến CĐM 'dậy sóng' 2

Thậm chí chẳng điều gì có thể qua mắt được các 'thánh soi' MXH khi mới đây dân tình nhanh chóng phát hiện ra nam tuyển thủ Coyote đã âm thầm gửi một phần quà đến nữ tuyển thủ người Thái sau khi SEA Games 31 đã kết thúc. 

Bí mật tặng quà cho nữ tuyển thủ Thái Lan, thành viên Team Flash khiến CĐM 'dậy sóng' 3

Một trong những điều ít ai ngờ đến là dù nam tuyển thủ của chúng ta đã cố gắng giấu đi và muốn tặng trong âm thầm nhưng hành động này vẫn bị dân tình phát giác bởi không ai khác chính Minaka Lina là người đã 'khoe' món quà tặng này lên MXH.

Bí mật tặng quà cho nữ tuyển thủ Thái Lan, thành viên Team Flash khiến CĐM 'dậy sóng' 4

Dưới con mắt 'cú vọ' của các thánh soi MXH đã nằm vùng lâu năm thì món quà mà cô nàng khoe chính là Yummi Tình Ái (một trang phục của vị tướng Yummi) điều này khiến nhiều người hâm mộ buộc phải đặt ra nhiều thắc mắc rằng: Liệu có sự kiện bí ẩn nào đang diễn ra giữa 2 người hay không. 

Bí mật tặng quà cho nữ tuyển thủ Thái Lan, thành viên Team Flash khiến CĐM 'dậy sóng' 5

Mặc dù vậy, tính đến thời điểm hiện tại, bất chấp việc đã lộ hint 'cảm nắng nửa kia' cũng như được dân tình đẩy thuyền kịch liệt thì thành viên của Team Flash vẫn khẳng định đây chỉ là tình 'đồng chí', tình hữu nghị, tình chị em thân thiết mà thôi. 

Bài liên quan