Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ ba, 02/08/2022, 07:00 AM

Bin tiết lộ câu chuyện đầy xót xa thuở cơ hàn, phải hành động lén lút sau lưng đàn anh JackeyLove

Đằng sau thành công ở thời điểm hiện tại, Bin hóa ra lại có một quá khứ liên quan đến JackeyLove mà khi nhớ lại khiến bao người không khỏi xót xa.

Bin là cái tên đã quá quen thuộc trong cộng đồng LMHT,  không chỉ là Đường Trên đầy tài năng, anh còn hiện đang là đương kim vô địch của MSI 2022. Đặc biệt ở thời điểm hiện tại, đội tuyển mà Bin đang đầu quân - Bilibili Gaming vẫn còn nguyên cơ hội vào playoffs LPL Mùa Hè 2022 dù rất khó khăn.

Bin đang thi đấu cho Bilibili Gaming

Đạt được thành công như ngày hôm nay tại LMHT, thế nhưng nhiều người không ngờ rằng Bin từng có một thuở cơ hàn đầy xót xa mà giờ đây khi nhớ chính anh cũng không khỏi nghẹn ngào. Theo đó, trên kênh stream, Đường Trên này từng là đàn em cùng trường với xạ thủ JackeyLove. Ở thời điểm năm 2018, trong khi JackeyLove đang ở trên đỉnh cao, là  trụ cột quan trọng trong hành trình chinh phục danh hiệu của Invictus Gaming thù Bin vẫn chỉ là 1 học sinh bình thường và thậm chí còn không có tiền mua đồ ăn.

Bin

Lần đầu anh gặp JackeyLove là khi đàn anh đã trở thành nhà vô địch CKTG 2018 của LMHT và trở về quê ở Hoàng Cương. Nhưng khi đó, Bin và các bạn mình đã hết tiền để mua đồ ăn. Thế là anh và nhóm bạn quyết định ăn đồ thừa của nhóm JackeyLove sau khi người đàn anh rời đi. Cảm xúc khi đó trong Bin vẫn còn vẹn nguyên và nhớ như in bản thân ở thời điểm đó: "Chúng rất ngon!", Bin chia sẻ.

Bin

Câu chuyện về thuở cơ hàn của Bin trước khi trở thành Đường Trên tài năng của LMHT thực sự khiến bao người xót xa. Đây cũng là minh chứng rõ ràng nhất cho một điều rằng con đường trở thành một ngôi sao eSports chẳng hề dễ dàng như nhiều game thủ trẻ nhầm tưởng. Đặc biệt, việc nỗ lực không ngừng nghỉ mặc cho những điều kiện hoàn cảnh khó khăn chính là một yếu tố lớn giúp bạn chạm đến thành công và Bin đã làm được điều này. 

Ở thời điểm hiện tại, Đường Trên của BLG cũng đã có danh tiếng và chỗ đứng trong làng LMHT và có thể đường hoàng bắt tay JackeyLove mỗi khi Bilibili Gaming và Top Esports đối đầu nhau.