Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ ba, 02/08/2022, 10:08 AM

Black Clover: Top 5 cặp đôi không nhận được sự ủng hộ từ fan, top 1 tuy 'lạ lắm' nhưng khá đúng

Dù được tác giả vun đắp cho rất nhiều, nhưng dường như 5 cặp đôi này trong Black Clover không được fan ủng hộ cho lắm. Cùng MGN.vn xem đó là cặp đôi nào nhé.

Sau một thời gian nghỉ ngơi, thì chap 332 của manga Black Clover đã được vô số người hâm mộ đón nhận một cách nồng nhiệt nhất có thể. Và ngoài những thông tin mới liên quan đến cấp bậc xuất hiện trong chap mới, thì thứ khiến fan nào cũng ngỡ ngàng đó chính là lời từ chối của sơ Lily đối với lời tỏ tình đến từ Asta. Từ đây, cộng đồng người hâm mộ của Black Clover đã có những cuộc tranh luận về các cặp đôi trong bộ truyện. Cụ thể là cặp đôi nào không nên xuất hiện và không được ủng hộ nhất từ trước đến giờ. Hãy cùng MGN.vn điểm qua các cặp đôi được cộng đồng người hâm mộ nhắc đến nhé. 

5.Asta and Vanessa

Sự chênh lệch tuổi quá lớn giữa Asta and Vanessa làm cặp đôi này để lại ấn tượng khá xấu trong lòng người hâm mộ

Bắt đầu danh sách đó chính là cặp đôi được đánh giá là không hề phù hợp và thậm chí là không hề đúng đắn, Asta and Vanessa. Theo như những gì được thể hiện trong Black Clover chap 332, thì sau time-skip, Asta đã chính thức 18 tuổi. Nhưng mối quan hệ giữa hai nhân vật này đã xuất hiện thậm chí là trước time-skip. Cho nên đối với những khán giả chủ yếu dưới 18 tuổi của thể loại shounen thì cặp đôi này sẽ để lại ấn tượng khá sai lệch.

Bên cạnh một số ít người hâm mộ thì dường như cặp đôi chênh lệch tuổi quá nhiều này không hề nhận được bất kỳ sự ủng hộ nào. Lý do lớn nhất chính là vì sự quan tâm của cả hai chỉ như một người cấp trên dành cho cấp dưới của mình. Nhưng nó lại được tác giả miêu tả thông qua vô số cử chỉ thân mật, điều này dẫn đến sự khó chịu cho vô số người hâm mộ.

4. Yuno và sơ Lily

Yuno và sơ Lily không được fan của Black Clover ủng hộ vì nó có thể tạo nên sự rối rắm trong cốt truyện

Đây được xem là một trong những cặp đôi gây tranh cãi nhất trong thế giới Black Clover. Lý do đầu tiên đó chính là sơ Lily không khác gì một người chị của cả Asta và Yuno. Chính tay sơ Lily đã chăm sóc cũng như nuôi nấng họ từ khi cả hai còn là những đứa trẻ mồ côi cho đến lúc Asta và Yuno lên đường thực hiện ước mơ của mình. 

Lý do thứ hai cho việc không ủng hộ đó chính là Yuno và Asta là bạn khá thân của nhau. Nhưng Asta lại cũng có tình cảm với sơ Lily, cho nên việc có thêm Yuno vào mối quan hệ này sẽ làm mọi thứ trở nên khá rối ren. Thậm chí vô số người hâm mộ sợ rằng tác giả của Black Clover sẽ làm cho Yuno và Asta chiến đấu với nhau vì sơ Lily. Nếu điều đó thật sự xảy ra thì chắc chắn sẽ được coi là một bước đi sai lầm cho cốt truyện của Black Clover.

XEM THÊM: Black Clover chap 332: Ma Pháp Vương mới xuất hiện, quá trình vượt khó của Asta được đền đáp

3. Asta và sơ Lily

Asta và sơ Lily không khác gì chị em cho nên mối tình này không được ủng hộ trong thế giới Black Clover

Tương tự như Yuno , thì mối quan hệ của Asta và sơ Lily cũng không khác gì chị em ruột của nhau. Cho nên việc Asta có tình cảm với sơ Lily được cho là quá không đúng đắn và sẽ gây ảnh hưởng xấu đến vô số người xem. 

Nhưng đáng mừng thay, tác giả của Black Clover đã nghe được những lời phàn nàn của người hâm mộ. Và trong chap 332 của Black Clover, thì ông đã để Asta ngỏ lời và sơ Lily đã từ chối cậu một cách khá đàng hoàng. Từ đó làm mối quan hệ này bình thường trở lại.

2. Gordon và Grey

Gordon và Grey là cặp đôi được fan gán ghép chứ không hề có bất kỳ sự ủng hộ nào của tác giả Black Clover

Dù cặp nhân vật này được miêu tả là khá thân thiết với nhau và cũng nhận được khá nhiều sự yêu thích của fan, nhưng dường như ai cũng phải công nhận rằng việc ghép đôi của hai người này khá lạ. Cả hai chưa hề có bất kỳ khoảnh khắc nào liên quan đến tình cảm nam nữ với nhau trong suốt Black Clover. Cho nên việc 'đẩy thuyền' cho Gordon và Grey dường như được làm hầu hết bởi những người hâm mộ.

Dù việc ghép đôi lạ lùng này không có nghĩa rằng Gordon và Grey không được đến với nhau để trở thành một cặp. Nhưng nó chỉ làm hầu hết bởi fan, còn tác giả của Black Clover thì dường như không hề để ý đến việc này. Vì vậy nếu cố gượng để gắn ghép thì mọi thứ chỉ có thể trở nên tệ hơn cho hai nhân vật này.

1. Gauche và tất cả mọi người

Dù là gán ghép Gauche với bất kỳ ai trong Black Clover cũng đều không được

Và cuối danh sách của những cặp đôi không được ủng hộ nhiều nhất đó chính là Gauche và hầu hết mọi nhân vật trong thế giới Black Clover. Tuy có vẻ lạ lùng, nhưng trong xuyên suốt Black Clover, tác giả luôn miêu tả Gauche là một người cực kỳ quan tâm đến em gái của mình. Nếu có thể, Gauche sẽ bỏ mặc tất cả mọi người để chọn em gái của mình.

Với sự ám ảnh về em gái như thế này, thì tính cách cũng như cảm xúc của Gauche sẽ cực kỳ rối ren và khó nắm bắt . Cho nên bất kỳ mối quan hệ tình cảm nào có Gauche trong đó cũng đều sẽ nhanh chóng bị tan vỡ. Dù đó là cặp đôi do fan 'đẩy thuyền' hay thậm chí là do tác giả tạo nên cũng sẽ đều có kết quả như nhau.

Bài liên quan