Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 08/06/2022, 19:30 PM

BLV Liên Quân nổi tiếng nhận định Team Flash đang trong giai đoạn bất ổn nhất lịch sử

Nội bộ của Team Flash hiện đang rối như tơ vò trong bối cảnh giải đấu AIC 2022 sẽ chính thức diễn ra chỉ sau khoảng 10 ngày nữa

Như vậy là giải đấu AIC 2022 (Arena of Valor International Championship 2022) đã chuẩn bị diễn ra. Tại AIC năm nay, tổng giá trị giải thưởng đã được tăng lên gấp đôi từ 1 triệu USD lên 2 triệu USD, chính vì lẽ đó, giải đấu năm nay được dự đoán sẽ cực kỳ hấp dẫn.

AIC 2022 có tổng giá trị giải thưởng lên đến 2 triệu USD

AIC 2022 có tổng giá trị giải thưởng lên đến 2 triệu USD

Saigon Phantom, V Gaming và Team Flash sẽ là 3 đại diện của Liên Quân Mobile Việt Nam tham gia thi đấu tại AIC 2022. Trong đó, Team Flash là đội gây chú ý hơn cả khi vừa tiến hành "thay máu" cực kỳ mạnh mẽ.

Cụ thể, 4 thành viên được đánh giá thuộc lớp tài năng trẻ của Team Flash bao gồm NTZZ – Nguyễn Trọng Thanh Tân (Đường Giữa), Maximus – Khưu Khắc Bình Khánh (Rừng), Medusa – Trương Tuần Khánh (Đường Rồng) và Kuga – Lê Quang Thiện (Đường Tà Thần) đã chính thức phải nói lời chia tay với nhà vô địch Liên Quân thế giới năm 2019.

Mới trước đó Team Flash thông báo chia tay 4 tuyển thủ trẻ

Mới trước đó Team Flash thông báo chia tay 4 tuyển thủ trẻ

Thời điểm ấy, Team Flash chỉ thống báo rằng việc chia tay 4 tuyển thủ kể trên là để họ tập trung vào phát triển những dự định của bản thân. Tuy vậy, mới đây Fanpage của đội lại bất ngờ đăng đàn thông báo xử phạt 3/4 tuyển thủ này với nguyên văn như sau:

Chỉ ít lâu sau, một thông báo xử phạt khác dành cho 3/4 tuyển thủ đã được đưa ra

Chỉ ít lâu sau, một thông báo xử phạt khác dành cho 3/4 tuyển thủ đã được đưa ra

Team Flash thông báo xử phạt các thành viên Kuga, Maximus, NTZZ do vi phạm nghiêm trọng nội quy đội tuyển cụ thể như sau:

Trong khoảng thời gian 02/05/2022, các thành viên Kuga, Maximus, NTZZ đã vi phạm nghiêm trọng những nội quy, quy định của Team Flash dẫn tới đội tuyển và công ty chủ quản gặp nhiều bất lợi về mặt truyền thông và quản lý nhân sự.

Căn cứ theo "Nội quy, quy tắc của đội tuyển Team Flash", đội tuyển Team Flash đã ra quyết định xử phạt theo hình thức: Chấm dứt hợp đồng ngay lập tức đối với các thành viên Kuga, Maximus, NTZZ. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 2/5/2022.

Dù quyết định này gây ra rất nhiều khó khăn cho Team Flash và công ty chủ quản về mặt truyền thông và nhân sự khi AIC 2022 đang cận kề, hình phạt được đưa ra là cần thiết để đảm bảo đội hình thi đấu tại AIC 2022 của Team Flash sẽ không gặp phải những vấn đề về kỷ luật, làm gián đoạn quá trình luyện tập và thi đấu của đội tuyển.

Team Flash sẽ sớm thông báo đội hình AIC 2022 trong thời gian tới, với những gương mặt được kỳ vọng sẽ giúp đội tuyển đạt được mục tiêu đề ra tại giải đấu.

Các Flazers hãy tiếp tục ủng hộ Team Flash tại AIC 2022 sắp tới, cả team sẽ cố gắng hết sức để cống hiến cho khán giả những màn trình diễn tốt nhất!"

>> XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Đội tuyển Angel nhận án phạt, chia tay giải đấu ĐTDV Series B mùa Xuân 2022.

BLV Tùng Họa Mi nhận định Team Flash đang bất ổn hơn bao giờ hết tại

BLV Tùng Họa Mi nhận định Team Flash đang bất ổn hơn bao giờ hết tại

Ngay sau khi thông tin xử phạt được đăng tải, BLV Tùng Hoạ Mi đã có một số nhận định mang tính cá nhân rằng: "Dư luận mấy ngày qua hướng thẳng về phía Team Flash, vì vậy động thái này có lẽ là cần thiết để khán giả có thể hiểu rõ lý do và ngừng chỉ trích…"

Đáng chú ý, BLV kỳ cựu này đã không giấu giếm sự lo lắng của mình đối với đội tuyển này với nhận định: "Một điều không thể bàn cãi là Flash đang bất ổn hơn bao giờ hết tại AIC 2022".

Trong bối cảnh AIC đang tới gần, việc Ban huấn luyện Team Flash quyết định thay đổi toàn đội một cách mạnh mẽ đã khiến cả cộng đồng Liên Quân Việt phải bất ngờ. Hi vọng rằng, mọi thứ đã được tính toán một cách kỹ lưỡng, qua đó là tiền đề để toàn đội có thể thi đấu ổn định tại giải đấu sắp tới.

Như vậy là chúng ta đã cùng đi qua hết nội dung của bài viết này. Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức nhanh chóng, nóng hổi nhất về Liên Quân Mobile các bạn nhé.

Bài liên quan