Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ bảy, 04/06/2022, 13:30 PM

Boruto đã có được sức mạnh nhãn thuật Jougan như thế nào?

Là một trong những loại nhãn thuật hoàn toàn mới trong thế giới của Boruto, Jougan vẫn còn khá bí ẩn và chưa có quá nhiều thông tin về nguồn gốc.

Boruto: Naruto Next Generations là phần tiếp theo của series Naruto và xoay quanh câu chuyện về con trai của Naruto là Boruto. Bên cạnh những yếu tố đã làm nên thành công của phần trước đó, phần tiếp theo về Boruto đã mang đến những kẻ thù và chiêu thức hoàn toàn mới chưa từng xuất hiện trong quá khứ. Một trong số đó có thể kể đến là nhãn thuật vô cùng đặc biệt Jougan mà nhân vật chính Boruto bất ngờ có được sẽ được MNG.vn chia sẻ dưới đây.

1

Jougan là một trong những thứ vẫn chưa được giải thích một cách đầy đủ trong series Boruto: Naruto Next Generations. Một điều mà nhiều người biết về Jougan là nó có liên hệ mật thiết với gia tộc Otsutsuki và đây có thể là một nhãn thuật rất rắc rối đối với người sở hữu nó. Ở lần đầu tiên sử dụng Jougan, Boruto có thể nhìn thấy những dòng chảy chakra và các huyệt đạo hay thậm chí là những điểm kết nối giữa các thực tại khác nhau hay dự đoán vị trí của kẻ thù.

2

Không rõ lý do vì sao mà Boruto có được Jougan nhưng nhân vật Toneri có liên quan đến vấn đề này và bản thân Toneri cũng nhận thức được về Jougan cũng như là tìm kiếm nguồn gốc sức mạnh của nó. Bên cạnh đó, nhiều fan cũng tin rằng Jougan có liên quan đến huyết thống của Boruto bởi Naruto và Hinata đều nhận được chakra thuần khiết từ Hagoromo và Hamura. Chính vì thế nên Jougan có thể là kết quả của đột biến di truyền.

3

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, sức mạnh thật sự của Jougan vẫn là một điều bí ẩn và các fan sẽ phải chờ đợi cho những chương tiếp theo để tìm kiếm lời giải thích cho nhãn thuật này.

Dù vậy, một điều chắc chắn rằng sức mạnh của Boruto có liên quan đến Otsutsuki và nhãn thuật này sẽ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong diễn biến cốt truyện.

Hy vọng qua bài viết được MGN.vn chia sẻ này bạn đã biết được lý do Boruto có thể sở hữu sức mạnh nhãn thuật Jougan như thế nào.

Bài liên quan