Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Chủ nhật, 19/06/2022, 10:12 AM

Bức xúc vì liên tục gặp vấn đề với Facebook, Độ Mixi lên tiếng

Hết bị đổi tên Facebook, lần này Độ Mixi lại gặp vấn đề với group gần 3 triệu thành viên của mình, ‘anh Độ’ đã ngay lập tức viết post bày tỏ bức xúc của mình.

Còn nhớ khoảng 1 tuần trước, rất nhiều tài khoản Facebook của người nổi tiếng đã bị hacker đổi tên dù đây là những tài khoản có tick xanh. Cụ thể nhất là khoảng đầu tháng 6, Facebook của Masew đột ngột bị thay đổi thành ‘Người dùng Facebook’, tiếp sau đó là các streamer như Rambo (Lâm Đình Khoa), Mai Nam Hải (Bomman), Nguyễn Trung Kiên (Pino), cũng bị đổi tên Facebook dù có một lượng follow rất lớn. Và trong đó, nam streamer Độ Mixi cũng không thể tránh khỏi ‘tai họa’ này, tên tài khoản của anh bị đổi thành ‘Do Hay Sui’ khiến cộng đồng mạng, đặc biệt là người hâm mộ được một phen ‘cười ra nước mắt’.

Facebook Độ Phùng của streamer Độ Mixi bị đổi tên thành 'Do Hay Sui'

Facebook Độ Phùng của streamer Độ Mixi bị đổi tên thành "Do Hay Sui"

>> Xem thêm: Vlog của Độ Mixi lọt top trending với hơn 2M lượt xem chỉ sau 3 ngày, cộng đồng mạng vào khen tới tấp

Có câu ‘tránh vỏ dưa, gặp vỏ dừa’, mới đây nhất, trong chính group Bộ Tộc MixiGaming của mình, Độ Mixi đã bức xúc lên tiếng bởi sau khi tên tài khoản Facebook vừa được đổi lại xong lại thêm hai dấu ngoặc kép, cụ thể là tên của ‘Tộc trưởng’ giờ đây thay vì ‘Do Hay Sui’ thì đã trở thành “Độ Phùng”. Bên cạnh đó, việc group gần 3 triệu thành viên của Độ Mixi bỗng chốc bị dính gậy của Facebook vì lí do đăng ảnh có trẻ em (cụ thể là Nhu Nhi) càng khiến Độ Mixi ‘phẫn nộ’ hơn. Cụ thể, nam streamer cho biết:

‘Đnn FB.

Lỗi tùm lum để thằng khác đổi cụ tên, ngày đé0 nào mở FB cũng thấy dòng Sủi ơi bạn đang nghĩ gì, Sủi Sủi **.

Giờ đổi lại tên cho thì đóng thêm cho quả ngoặc kép đé0 thể nhà quê hơn, xong lúc post bài thì lại lòi ra quả tên mới nữa, Phùng” “Độ Do là ** gì ???

Nhóm thì ăn gậy vì mấy cái clip chơi với thằng Nhu Nhi, tính mẹ luôn là bạo lực trẻ em, cũng đé0 có nút kháng hay cho giải thích gì. Cứ thế mà gõ, gõ gõ **.

Bảo sao người dùng ngày càng giảm, thế mà vẫn phải dùng nó, chửi nó còn đé0 dám viết tử tế sợ nó khoá mõm, nghĩ cay vkl.

Bức xúc tí mai về HN lại gặp anh em r há há.’

Độ Mixi bức xúc trên group của mình

Độ Mixi bức xúc trên group của mình

Tên tài khoản hiện bị chuyển thành 'Độ Phùng'

Tên tài khoản hiện bị chuyển thành "Độ Phùng"

Group Bộ Tộc Độ Mixi bị dính gậy của Facebook

Group Bộ Tộc Độ Mixi bị dính gậy của Facebook

Bài đăng trên hiện tại đạt hơn 114 nghìn cảm xúc và hơn 6.2 nghìn bình luận. Rất nhiều bình luận hài hước cho rằng, biết đâu tên của ‘anh Độ’ sẽ là một trend mới mà nhiều người để theo.

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Cập nhật ngay những tin tức mới nhất về streamer cũng như thông tin về esports, các game mới nổi tại MGN.vn ngay nhé!

Bài liên quan