Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ hai, 20/06/2022, 10:33 AM

Các fan của T1 đang lo lắng bởi ‘Quỷ Vương’ Faker vẫn chưa gia hạn hợp đồng

Chủ tịch của T1 xác nhận rằng chỉ duy nhất thành viên còn lại của T1 là Faker vẫn chưa gia hạn hợp đồng, và điều này đã làm các fan của T1 như ‘ngồi trên lửa’.

Một trong những điều gây chú ý trong những ngày qua không chỉ là những trận đấu đầy căng thẳng từ các giải LPL, LCK Mùa Hè 2022, mà bên cạnh đó, cộng đồng LMHT còn đặc biệt chú ý đến việc gia hạn hợp đồng của các tuyển thủ T1. Những tuyển thủ như Oner, Zeus có tuổi đời còn quá trẻ, vì vậy họ hoàn toàn có thể cống hiến tài năng cho nền LMHT chuyên nghiệp thêm nhiều năm.

Oner

Oner

Zeus

Zeus

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người quan tâm chính là trong khi các tuyển thủ của T1 đã lần lượt gia hạn hợp đồng, thì CEO của T1 chính là Joe Marsh khẳng định rằng vẫn còn một cái tên vẫn chưa gia hạn chính là Faker. Xét đến hiện tại thì hợp đồng của Quỷ Vương cùng với T1 chỉ kéo dài đến hết CKTG 2022.

Còn mỗi Faker là có thời hạn hợp đồng đến hết mùa giải 2022

Còn mỗi Faker là có thời hạn hợp đồng đến hết mùa giải 2022

>> Xem thêm: LMHT: Faker không nhận được nhiều sự tín nhiệm từ các chuyên gia LCK

Nhiều người cho rằng Faker có thể muốn đợi đến lúc các mùa giải đã kết thúc hết, xem xét các kết quả rồi sẽ tiến tới chuyện cân nhắc hợp đồng mới. Bởi lẽ có một sự thật rằng Faker hiện không còn trẻ như những người đồng đội của mình nữa và thậm chí thời gian thi đấu của anh hiện tại chỉ có thể tính theo mùa. Bên cạnh đó, thông tin về việc ASIAD 2022 bị hoãn vô thời hạn thì khả năng ‘Quỷ Vương’ phải đi nghĩa vụ quân sự là vô cùng cao.

Faker đã đóng góp cho thành tích của T1 từ Mùa Xuân 2022 đến giờ là rất lớn

Faker đã đóng góp cho thành tích của T1 từ Mùa Xuân 2022 đến giờ là rất lớn

Vì những thông tin này mà nhiều người trong cộng đồng LMHT, đặc biệt chính là fan của T1 cảm thấy rất bất an. Ai cũng biết rằng thời gian để Faker tiếp tục cống hiến là không còn nhiều, nếu anh thực sự phải ra đi trong mùa giải tới là điều quá đột ngột với các fan T1 cũng như một bộ phận người hâm mộ LMHT. Nhiều suy đoán được đưa ra rằng việc ASIAD 2022 bị hoãn đã ảnh hưởng ít nhiều đến quyết định của T1 và cả Faker, bởi trên thực tế không ai biết trước được liệu Faker có buộc phải thực hiện nghĩa vụ quân sự hay không.

Không ai dám nghĩ đến ngày Faker rời khỏi làng LMHT

Không ai dám nghĩ đến ngày Faker rời khỏi làng LMHT

Chuyện Faker giải nghệ chắc chắn sẽ không phải xảy ra trong một sớm một chiều, tuy nhiên việc giải nghệ của Quỷ Vương hoàn toàn là một tổn thất lớn với nền LMHT. Dù gì tất cả cũng chỉ là suy đoán, chúng ta chỉ đành phải đợi đến CKTG 2022 kết thúc thôi.

Cập nhật ngay những tin tức mới nhất về Esports cũng như thông tin về streamer, các game mới nổi tại MGN.vn ngay nhé!

Bài liên quan