Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ ba, 21/06/2022, 15:01 PM

Cái kết đắng của Đào Lê Phương Hoa khi học Lê Bống lên sàn catwalk

Mặc dù chỉ là video được đăng tải trên nền tảng TikTok nhưng động thái mới đây của Đào Lê Phương Hoa nhận về không ít ý kiến trái chiều trên mạng xã hội.

Thời gian vừa qua, Lê Bống là cái tên nhận về không ít ý kiến trái chiều khi xuất hiện trên sàn catwalk cùng nhiều người mẫu chuyên nghiệp. Tuy nhiên, lần lấn sân này của nữ TikToker nhận không ít tranh cãi khi bị đánh giá là chưa đủ tầm trên sàn runway, không chỉ hình thể không đạt chuẩn mà còn bị đánh giá là thiếu kỹ năng.

Dự án mới - 2022-06-21T011053.091

Trong khi sự việc này mới chỉ tạm lắng xuống thì TikToker Đà Lê Phương Hoa đã khiến đề tài này tiếp tục bị thổi bùng tranh cãi trên mạng xã hội. Theo đó, cô đăng tải video thử catwalk trên đường phố với thần thái cực ngầu. Tuy nhiên, cũng như Lê Bống, "cô giáo dạy nhảy hot nhất TikTok" bị đánh giá là kỹ thuật chưa chuẩn chỉnh.

Cái kết đắng của Đào Lê Phương Hoa khi học Lê Bống lên sàn catwalk 2
Cái kết đắng của Đào Lê Phương Hoa khi học Lê Bống lên sàn catwalk 3

Theo đó, video ghi lại màn "lột xác" của cô nàng, từ mặt mộc, xuề xòa đến khi diện trang phục vô cùng cá tính với cặp kính đen siêu ngầu. Ngoài ra, thần thái của ô cũng được đánh giá là cuốn hút. Tuy nhiên, dù có nhữn bước đi mạnh mẽ, dứt khoát nhưng điểm yếu cô nàng là bước đi chưa đúng kỹ thuật.

Điều này cũng được đánh giá là điều dễ hiểu khi cô đơn thuần chỉ là TikToker và đoạn video đăng tải chỉ mang tính giải trí. Bên cạnh những lời khen ngợi cho nhan sắc vốn có cùng thần thái thu hút, cũng nhiều người chỉ trích cô nàng khi cho rằng cô có ý định "nối tiếp" Lê Bống, lấn sân vào showbiz. 

Cái kết đắng của Đào Lê Phương Hoa khi học Lê Bống lên sàn catwalk 4

Trước đó, Đào Lê Phương Hoa được đánh giá là người dẹp đình đám trên TikTok khi sở hữu tài khoản cá nhân với hơn 12 triệu lượt theo dõi. Không chỉ nhwunxg bước nhảy điêu luyện mà cô còn được đánh giá cao bởi gương mặt sở hữu những đường nét khả ái, ấn tượng cũng như thân hình thanh mảnh, gợi cảm. Ngoài được biết đến là TikToker có "số má" mà Đào Lê Phương Hoa còn được biết đén là giáo viên dạy nhảy tại một trung tam có tiếng. Thời gian qua, không chỉ đu trend mà cô nàng còn gây ấn tượng khi tạo ra những trend cực hot trên mạng xã hội.

Bài liên quan