Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ ba, 02/08/2022, 08:00 AM

CEO của Gen.G tiếp tục gợi lại “nỗi đau” của T1 ở MSI 2022 sau chiến thắng của đội nhà

Sau thắng lợi vô cùng vẻ vang, Giám đốc điều hành của Gen.G không bỏ lỡ cơ hội gợi lại "nỗi đau" của nhà đương kim vô địch LCK.

Dù đã trôi qua một vài ngày nhưng có lẽ ở thời điểm hiện tại, dư âm của trận "Siêu Kinh Điển" của LCK Mùa Hè 2022 giữa T1 và Gen.G Esports (Gen.G) vẫn còn, nhất là đối với những thành viên của Gen.G. Bởi tính riêng trong mùa giải 2022, đây chính là lần đầu tiên Chovy và các đồng đội có thể giành thắng lợi trước T1. Đặc biệt hơn, các cá nhân như Chovy, Doran và tiêu biểu là Ruler đã có màn trình diễn tuyệt vời được đánh giá 5 sao trước nhà đương kim vô địch LCK Mùa Xuân 2022.

GenG có thắng lợi cực kì quan trọng trước T1

GenG có thắng lợi cực kì quan trọng trước T1

Ngoài các tuyển thủ, thì các fan hâm mộ của đội tuyển này cũng vô cùng vui sướng sau chiến thắng này của đội nhà. Không chỉ bởi đây là trận thắng giúp chấm dứt chuỗi toàn thua của Gen.G mỗi khi đối đầu T1, mà thắng lợi này còn góp phần củng cố vị trí top 1 của Gen.G. Bên cạnh đó, chính màn thể hiện vô cùng xuất sắc này của các tuyển thủ cũng giúp người hâm mộ của đội thêm lạc quan hơn về khả năng cạnh tranh danh hiệu của Gen.G ở LCK Mùa Hè 2022 lần này.

>> XEM THÊM: LCK: Wolf cho rằng thất bại của T1 trước Gen.G không phải là do cấm chọn

Bên cạnh đó, đây còn là cơ hội thiết thực để các ý kiến có phần mỉa mai hướng về phía T1 được dịp rộ lên.  Cụ thể là mới đây, trong 1 bài đăng chúc mừng thắng lợi của đội nhà, Giám đốc điều hành (CEO) của Gen.G - ông Arnold Hur đã bình luận: "Xin cảm ơn đội ngũ huấn luyện vì đã tìm ra cách giúp chúng ta giành chiến thắng khi chơi ở bên đội Đỏ."

CEO của GenG đã tận dụng cơ hội để mỉa mai T1

CEO của GenG đã tận dụng cơ hội để mỉa mai T1

‘Chắc chắn rằng người hâm mộ LMHT trên toàn thế giới khi nghe đến câu nói này đều sẽ nhớ ngay đến việc đội tuyển T1 đã trả lời truyền thông sau thất bại tại MSI 2022. Lúc đó HLV Polt của T1 đã cho rằng, chính vì việc phải chơi ở bên Đỏ ở 3 ván đấu đã khiến T1 phải chịu thất bại trước Royal Never Give Up. Chính lý do có phần mang tính bao biện này đã trở thành đề tài gây tranh cãi của cộng đồng LMHT toàn thế giới.

Chính HLV Polt là người đã đổ cho việc chọn bên Đỏ khiến T1 thất bại trước RNG hồi MSI 2022

Polt chính là người đã đổ cho việc phải chơi ở bên Đỏ khiến T1 thất bại trước RNG hồi MSI 2022

Tất nhiên, bình luận này của vị CEO không thể nào tránh khỏi sự chú ý của cư dân mạng. Tuy vậy thay vì phản đối, thì xuất hiện nhiều ý kiến cho rằng thất bại của T1 từ MSI 2022 đến trận đấu với Gen.G đều nằm chủ yếu ở khâu cấm chọn và màn thể hiện trong trận. Vì vậy, có lẽ điều T1 cần làm hiện tại là cải thiện nhanh chóng những điểm yếu trên trước khi bước vào giai đoạn căng thẳng của mùa giải. 

Hãy theo dõi MGN.vn để theo dõi những tin tức thú vị về Esports nhé!

Bài liên quan