Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 05/08/2022, 16:46 PM

Chế độ Factory Challenge và top 3 nhân vật Free Fire MAX bạn nên sử dụng để chơi trong chế độ này

Người chơi Free Fire MAX không thể bỏ qua một chế độ thú vị như Factory Challenge. Tuy nhiên nếu bạn muốn chiến thắng thì tham khảo ngay 3 nhân vật sau.

Alok

Một vài nhân vật trong Free Fire MAX có sức mạnh tương đương với Alok, điều này khá dễ hiểu, tuy nhiên DJ Alok là một trong những nhân vật mạnh nhất trong trò chơi và có khả năng phù hợp với hầu hết mọi chế độ chơi, bao gồm cả Factory Challenge.

Người chơi có thể kích hoạt 'Drop the Beat' của Alok để tăng tốc độ chạy và di chuyển của mình, cùng với việc cung cấp HP liên tục với tốc độ năm HP mỗi giây. Tuy nhiên, cả hai hiệu ứng không hoạt động đồng thời nên người chơi phải suy nghĩ và sử dụng kĩ năng này một cách thông minh.

Alok

Alok

>> Xem thêm: Free Fire: Thời điểm phát hành và cách thức đăng ký Free Fire Advance Server OB36

Dimitri

Nhân vật tiếp theo xuất hiện trong danh sách này là Dimitri, một nhân vật bị đánh giá khá thấp và ít được sử dụng hơn so với các nhân vật có kĩ năng chủ động khác. Tuy nhiên, anh ta khá ấn tượng nhờ khả năng hỗ trợ HP khi người chơi đi vào một vùng phục hồi có đường kính 3,5 mét.

Người chơi có thể tự động hồi máu cho bản thân và đồng minh của họ thông qua khu vực phục hồi này với tốc độ ba HP mỗi giây trong vòng 10 giây. Người chơi có thể sử dụng các hiệu ứng và tự hồi sinh bằng cách sử dụng 'Healing Heartbeat' của Dimitri. Hơn nữa, kĩ năng của anh ta cũng có thời gian hồi chiêu là 85 giây.

Dimitri

Dimitri

Kelly

Tốc độ chạy nước rút nhanh hơn rất có lợi nếu người chơi đang chiến đấu trong chế độ Factory Challenge của Free Fire MAX. Người chơi có thể dễ dàng truy đuổi kẻ thù đang bị thương với lượng máu thấp hoặc thoát khỏi những đối thủ đang có lợi thế hơn mình.

Do đó, nhân vật Kelly đã trở nên quan trọng đối với chế độ Factory Challenge với khả năng thụ động của cô ấy mang tên 'Dash.' Kĩ năng này giúp người chơi có thể tăng 1% tốc độ chạy nước rút với mỗi cấp độ khả năng và mở khóa khả năng Thức tỉnh của Kelly (Elite Kelly). Tuy nhiên, dạng chuyển đổi Elite của Kelly sẽ không hoàn toàn có lợi trong Factory Challenge Free Fire MAX.

Kelly

Kelly

Thường xuyên theo dõi MGN.vn nhé, chúng tôi sẽ luôn luôn mang lại những tin tức mới nhất liên quan đến Esports và các tin tức về streamer, game mới nổi cho bạn.

Bài liên quan