Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 17/06/2022, 23:12 PM

Chi trăm triệu để “nâng cấp” nhan sắc, "Lisa Việt Nam" Ciin vẫn khiến nhiều người hốt hoảng khi khui mặt mộc

Mặc dù đã "đụng chạm" dao kéo để "nâng cấp" nhan sắc nhưng hình ảnh đời thường của Ciin vẫn khiến nhiều người không nhận ra.

Kể từ khi nổi tiếng trên mạng xã hội, cũng như nhiều nữ TikToker khác, nhan sắc thực của Ciin vẫn luôn là chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội. Thậm chí, những hình ảnh xuất hiện trên sóng truyền hình cũng như ngoài đời thực của cô không ít lân trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội.

1(445)(109)

Mặc dù đã chi hàng trăm triệu để nâng mũi nhưng loạt ảnh mới nhất được đăng tải trên mạng xã hội, gương mặt mộc của cô tiếp tục khiến cho nhiều người hốt hoảng, có phần không nhận ra. Cụ thể, sau chuỗi ngày bị "dìm hoài cũng mệt", cô đã tự đăng tải đoạn clip, khui mặt mộc của mình. Tuy nhiên, lần tự khui này của cô nhận về không ít ý kiến trái chiều.

1(445)(107)
1(445)(108)

Theo đó, nhiều người để lại bình luận cho rằng, mặt mộc của cô nhợt nhạt khiến họ không thể nhận ra. Trước ý kiến trái chiều trên mạng xã hội, Ciin đã đích thân lên tiếng. Nữ TikToker cho biết bản thân vừa tập nhảy xong nên đầu tóc rối bời, mồ hôi nhễ nhại và cô không hề trang điểm. Động thái này của cô được nhận xét là hoàn toàn khác với trước khi nhiều lần bị chê bai về nhan sắc. "Lisa Việt Nam" bày tỏ: "Bị dìm hoài cũng mệt. Tự giác cho mấy người đó khỏe". 

1(445)(106)
1(445)(105)

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên cô nàng trở thành đề tài gây tranh cãi khi lộ nhan sắc thật. Trước đó, khi xuất hiện trong chương trình "Chọn ai đây", dù đã cẩn thận trang điểm cũng như làm tóc chỉn chu nhưng gương mặt bị cứng, khác xa với loạt ảnh tự đăng khiến cho cô nàng nhận về không ít ý kiến trái chiều. Tại thời điểm đó, đứng trước loạt tranh cãi trên mạng xã hội, cô tỏ ra khá bình tĩnh cũng như bỏ ngoài tai mọi lời dị nghị, đàm tiếu.

1645148298885361488

Ciin tuyên bố: "Mình không tự bảo vệ được mình thì vứt. Ai nhận xét góp ý mình nghe và cảm ơn. Còn ai chửi mình, mình chửi lại". Tuy nhiên, một thời gian sau, cô khiến nhiều người ngỡ ngàng khi công khai việc phẫu thuật thẩm mỹ khi bỏ hàng trăm triệu để sửa mũi cũng như thoát lời nguyền "phiên bản nữ của Đức Phúc". Hiện tại, sau khi nhan sắc được "nâng cấp", cô nàng tự tin khi công khai hình ảnh của mình trên các trang mạng xã hội cũng như xuất hiện trong nhiều sự kiện ở nơi đông người. 

Bài liên quan