Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Chủ nhật, 05/06/2022, 20:50 PM

Chiêm ngưỡng Cyberpunk 2077 trên nền đồ họa Unreal Engine 5

Nhờ sức mạnh của công cụ đồ họa Unreal Engine 5 tân tiến, Night City của Cyberpunk 2077 đã hiện lên vô cùng lung linh và tuyệt đẹp.

Ra mắt vào cuối năm 2020, Cyberpunk 2077 đã từng là quả bom xịt gây thất vọng bậc nhất trong lịch sử của làng game thế giới. Tuy nhiên, việc trò chơi này gặp phải vô số vấn đề liên quan đến hiệu suất không thể thay đổi sự thật rằng Cyberpunk 2077 vẫn là một tựa game được xây dựng trên ý tưởng cực kỳ độc đáo và sáng tạo.

13

Bối cảnh thành phố Night City trong một thế giới tương lai mang đậm màu sắc công nghệ của Cyberpunk 2077 chắc chắn vẫn còn để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng người hâm mộ cho tới tận thời điểm hiện tại.

Tại thời điểm phát hành, Cyberpunk 2077 cũng sở hữu một nền đồ họa tuyệt phẩm - đủ sức sánh ngang với những bom tấn AAA hàng đầu. Dẫu vậy, với sự xuất hiện gần đây của Unreal Engine 5, chất lượng hình ảnh của Cyberpunk 2077 thậm chí còn được nâng lên một tầm cao mới.

    >>XEM THÊM: Kimetsu no Yaiba: Tại sao Muzan không thể điều khiển Nezuko và Tamayo?

10

Mới đây, một họa sĩ phát triển ngoại hình và ánh sáng cao cấp của Ai Cập - Saher Tarek đã sử dụng Unreal Engine 5 để tái tạo một phần của Night City và đăng tải thành quả của mình lên kênh YouTube cá nhân. Dự án của Saher Tarek đã cho chúng ta cái nhìn rõ ràng nhất về cách mà công nghệ đồ họa của trò chơi điện tử đã tiến xa như thế nào trong gần một thập kỷ vừa qua.

11

Đoạn video trên chắc chắn sẽ khiến cho cộng đồng fan của CD Projekt RED càng thêm kỳ vọng về The Witcher: A New Saga Begins - phiên bản tiếp theo của series hiện đang được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 5 của Epic Games.

Trên đây là những thông tin hé lộ về Cyberpunk 2077 trên nền đồ họa Unreal Engine 5 được MGN.vn, hy vọng bạn đã có cho mình những thông tin thú vị về bộ truyện này.

Bài liên quan