meGAME

meGAME Tiếng Anh

Thứ 3, 20/5/2020 12:30 (GMT + 7)

Hà Nội 34°C /57%

Thứ 3, 20/5/2020 12:30
  • Click để copy
Thứ tư, 11/05/2022, 16:16 PM

Choáng ngợp với gia thế khủng của nữ streamer từng dùng chiêu trò khoe da thịt để nổi tiếng!

Nữ streamer xinh đẹp từng 'tự làm content' dùng chính hình ảnh nóng bỏng của bản thân mình cho lên sóng để nổi tiếng sở hữu gia thế khủng đáng nể.

Nữ streamer Yogurt Ng dù sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, nổi tiếng cùng vóc dáng nuột nà nhưng lại ít được mọi người biết đến. Và để có thể nổi tiếng, nữ streamer này đã không ngần ngại sử dụng nhiều 'chiêu trò' để nổi tiếng. 

Không chỉ làm 'content' tự tung hình ảnh gợi cảm và nóng bỏng của mình lên MXH, nữ streamer Yogurt Ng còn thách thức 'ma vương Zeros' đến nhà mình vào nửa đêm ngay trên sóng livestream. 

Empty

Sau những màn 'tự PR' bản thân mình như thế này, cũng như việc anh em game thủ phải ngỡ ngàng khi thấy 'ma vương Zeros' ghé thăm nhà nữ streamer này lúc 3h sáng thì cái tên của cô thực sự trở nên nổi tiếng. 

Empty

Tuy nhiên, cũng nhiều người hâm mộ cho rằng cặp đôi này đang bắt tay nhau để làm 'content' đánh bóng tên tuổi nhưng cũng nhiều người cho rằng Zeros đang tìm hiểu cô nàng và có thể sẽ tiến xa hơn trong mối quan hệ. 

Empty

Mặc dù đột ngột nổi lên trong làng streamer nhưng Yogurt Ng có công việc chính không phải là một nữ streamer. Trên thực tế, việc livestream đơn thuần chỉ giúp cô xả stress cũng như trò chuyện cùng những người hâm mộ mà thôi. 

Trong khi đó về công việc chính của mình, Yogurt Ng cho biết hiện cô đang làm việc tại khách sạn 5 sao của gia đình. 

Empty
Empty

Cô nàng tiết lộ có bố là người Anh và từng được học trường quốc tế từ nhỏ. Do làm việc tại gia đình nên cô tự nhận thấy khá áp lực vì bị bố mẹ giám sát và uốn nắn. 

Nói về vai trò là nữ streamer, Yogurt Ng cho biết đây là sở thích của bản thân mình và gia đình không mấy ai quan tâm đến công việc này của cô. 

Mặc dù sở hữu 'gia thế' khủng khi có bố mẹ siêu giàu là vậy nhưng Yogurt Ng vẫn khá gần gũi và thân thiện trên sóng livestream. 

Chính điều này khiến streamer Yogurt Ng nhận được sự yêu mến của không ít các khán giả.

Bài liên quan