meGAME

meGAME Tiếng Anh

Thứ 3, 20/5/2020 12:30 (GMT + 7)

Hà Nội 34°C /57%

Thứ 3, 20/5/2020 12:30
  • Click để copy
Thứ bảy, 30/04/2022, 22:55 PM

Cô gái này có ngoại hình thế nào mà ai cũng ngỡ là Rosé (BLACKPINK)?

Nhiều người không nhận ra đâu là nàng hotgirl và đâu mới là Rosé (BLACKPINK).

Trên thế giới có rất nhiều người giống nhau mặc dù không phải họ hàng. Ngay cả trong showbiz, dân tình cũng bắt gặp rất nhiều nghệ sĩ có ngoại hình giống nhau. Thế nhưng, việc một người giống với người nổi tiếng thì sẽ biến người đó từ một người bình thường trở thành cái tên gây sốt cộng đồng mạng và sự quan tâm đông đảo của netizen.

Trường hợp này đã xảy ra với Allissa Shin - một gương mặt nổi tiếng trên Instagram. Là một cô nàng xinh đẹp, nhưng Allissa Shin lại được nhiều người biết đến với ngoại hình giống hệt Rosé của BLACKPINK. Là người Mỹ gốc Hàn, Allisa Shin có vẻ ngoài thanh tú, thân hình thon gọn với phong cách biến hóa đa dạng từ ngọt ngào đến cá tính, quyến rũ. Chính vì thế mà trang cá nhân của nàng hotgirl có đến hàng trăm nghìn lượt theo dõi.

chan-dung-co-gai-bi-netizen-ngo-la-ban-sao-cua-rose-6a306d

Một điều đặc biệt chính là nữ hot Instagrammer này sở hữu vẻ ngoài giống hệt Rosé - giọng ca chính của BLACKPINK. Thậm chí, nhiều người khi lướt qua bức ảnh của cô nàng còn tưởng đó chính là "bông hồng xứ Úc". Cô nhanh chóng nhận được sự chú ý của netizen và đặc biệt là fan hâm mộ của BLACKPINK. Thậm chí, các phương tiện truyền thông cũng để mắt đến Allissa Shin và dành nhiều lời khen ngợi cho nhan sắc của cô.

chan-dung-co-gai-bi-netizen-ngo-la-ban-sao-cua-rose-5d4365

Nhưng vẻ ngoài này cũng mang lại nhiều phiền toái cho cô nàng hotgirl khi cô phải nhận về vô vàn chỉ trích của BLINKs (fandom của BLACKPINK). Họ cho rằng cô đang cố bắt chước phong cách của Rosé để đạt được sự nổi tiếng. Thậm chí, có những thành phần quá khích còn có những lời lẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống tinh thần của Allissa Shin. Cuối cùng, Allissa Shin phải chính thức lên tiếng, cho biết rằng bản thân có được nhiều sự chú ý nhờ vào ngoại hình giống với Rosé nhưng đó là phong cách riêng của cô chứ không hề bắt chước ai. Khi đọc phải những bình luận tiêu cực, dù đã cố gắng phớt lờ nhưng tinh thần của Allissa Shin đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

chan-dung-co-gai-bi-netizen-ngo-la-ban-sao-cua-rose-a3090c
chan-dung-co-gai-bi-netizen-ngo-la-ban-sao-cua-rose-6d0cba

Cô nàng tự tin khẳng định: "Tôi là Allissa Shin, không phải Rosé". Bên cạnh đó, Allissa Shin cũng gửi lời cảm ơn đến những người đã lên tiếng bảo vệ, bênh vực mình. Rất nhiều bình luận dưới tâm thư thể hiện sự đồng cảm đối với vụ việc vô duyên vô cớ của Allissa Shin.

chan-dung-co-gai-bi-netizen-ngo-la-ban-sao-cua-rose-d1bd90