meGAME

meGAME Tiếng Anh

Thứ 3, 20/5/2020 12:30 (GMT + 7)

Hà Nội 34°C /57%

Thứ 3, 20/5/2020 12:30
  • Click để copy
Thứ sáu, 22/01/2021, 11:30 AM

Cỏ Máu: Tựa game kinh dị tiếp theo do người Việt sản xuất

Vừa qua, nhà sản xuất game thuần Việt có tên TEGA studio đã đăng tải một đoạn trailer cho tựa game kinh dị mới của mình là Cỏ Máu.

Theo nhà sản xuất chia sẻ trên trang Facebook của studio thì đây là một tựa game kinh dị lấy tên là Cỏ Máu hay tên tiếng Anh là Blood Field. Lấy cảm hứng từ những câu chuyện ma kinh dị của Việt Nam, tựa game tái hiện lại khung cảnh làng quê bình yên và quen thuộc, mang đến cho người chơi những truyền thuyết dân gian ghê rợn của làng quê.

Tựa game Cỏ Máu sẽ đưa người chơi đến với hành trình của một chàng trai tên Minh vô tình biết được sự thật kinh hoàng về cái chết bi thảm của một cô gái trẻ. Minh phải trải qua những sự kiện tâm linh kinh hoàng không có lời giải thích, đối diện với nỗi sợ của mình để tìm ra sự thật đằng sau cái chết của cô gái trẻ.

Trong đoạn trailer, người xem có thể thấy được khung cảnh miền quê quen thuộc cũng như ngôi nhà tranh với cách bài trí không thể lẫn vào đâu được của người Việt ta. Giống như trailer của Tai Ương (The Scourge), Cỏ Máu cũng sử dụng một bài hát thuần Việt trong đoạn trailer của mình, đây là bài Dạ Cổ Hoài Lang, khiến cho không khí thêm phần quỷ dị, ma mị. meGAME chắc chắn đây là sẽ một trải nghiệm kinh dị mới cho những game thủ Việt Nam.

1

Như vậy, sau Tai Ương, Cỏ Máu sẽ là tựa game kinh dị tiếp theo do các nhà sản xuất Việt Nam lên kế hoạch thực hiện trong năm 2021. Game thủ Việt sắp tới chắc chắn sẽ được trải nghiệm những tựa game “của nhà trồng được” nhưng có chất lượng vươn tầm quốc tế.

Theo dự kiến, Cỏ Máu sẽ ra mắt vào tháng 12/2021.

Bài liên quan