Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 24/06/2022, 07:23 AM

Cộng đồng LMHT nghĩ gì về SofM và Breathe sau trận đấu giữa RNG và WBG vừa qua?

Dù chịu thua trước RNG, tuy nhiên nhiều người vẫn dành lời tán dương cho SofM. Tuy nhiên, phía của RNG thì Bin lại bị đem so sánh với Breathe.

Trong khuôn khổ của LPL Mùa Hè 2022 vừa qua, loạt trận đấu đầy căng thẳng giữa RNGWBG đã diễn ra. Tuy được rất nhiều khán giả đặt hy vọng vào mình, tuy nhiên ở những lúc quan trọng, WBG lại để mắc lỗi dẫn đến việc bỏ lỡ chiến thắng vào tay RNG. Quả là một thất bại đầy tiếc nuối đối với đội tuyển WBG vì đôi lúc chính SofM và các đồng đội đã chiến đấu như thể cuộc chơi này do chính họ làm chủ.

Tuy để thua trước ‘Binh đoàn hoàng gia’ RNG, nhưng sự nỗ lực của WBG là không thể phủ nhận. Đối đầu với một đối thủ mạnh như RNG nhưng SofM và đồng đội không hề tỏ ra lép vế, nhất là trong game thứ 2. Đặc biệt, SofM đã nhận về cho mình vô số lời khen ngợi từ cộng đồng LMHT bởi ‘Thần rừng Việt Nam’ đã có những màn thể hiện tuyệt vời. Và bên cạnh đó, SofM cũng đạt cột mốc 3500 pha hỗ trợ trong sự nghiệp tại LPL của mình.

SofM nhận được rất nhiều lời khen từ fan LPL

SofM nhận được rất nhiều lời khen từ fan LPL

SofM cũng đạt cột mốc 3500 điểm hỗ trợ trong suốt sự nghiệp tại LPL

SofM cũng đạt cột mốc 3500 điểm hỗ trợ trong suốt sự nghiệp tại LPL

>> Xem thêm: WBG đã không thể tạo nên kì tích khi gặp RNG vì mắc quá nhiều sai lầm

Đối với RNG, người chơi vị trí đường trên Breathe lại được tán dương rất nhiều từ cộng đồng LMHT, thậm chí có người còn so sánh anh với cả ‘người tiền nhiệm’ Bin. Nhiều lập luận chỉ ra Breathe đã đóng góp không ít cho RNG trong suốt trận đấu và còn hơn hẳn Bin, đặc biệt, nhiều người để ý rằng là Breathe có thể sử dụng rất hiệu quả các vị tướng tank. Còn nhớ ở game 3, vị tướng Senjuani của Breathe đã solo kill thắng cả Modekaiser của TheShy và giúp RNG có được lợi thế ở cánh trên.

Cộng đồng khen ngợi Breathe và đem Bin ra so sánh với Breathe

Cộng đồng khen ngợi Breathe và đem Bin ra so sánh với Breathe

Thất bại trước RNG không hẳn là tồi tệ với WBG, nhưng bản thân họ cũng cần phải rút ra được những bài học từ những sai lầm mà họ mắc phải trong những trận đấu trước nếu WBG thực sự muốn tấm vé bước vào CKTG 2022. Còn đối với RNG, những gì họ đang thể hiện thực sự là quá hoàn hảo và khẳng định bản lĩnh của một nhà vô địch. Chính vì vậy, RNG hiện vẫn đang là ứng cử viên sáng giá, không chỉ cho chức vô địch LPL Mùa Hè năm nay mà còn xa hơn là CKTG diễn ra vào cuối năm.

Cập nhật ngay những tin tức mới nhất về Esports cũng như thông tin về streamer, các game mới nổi tại MGN.vn ngay nhé!

Bài liên quan