Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 03/08/2022, 10:26 AM

Cộng đồng LMHT vui mừng vì Riot sắp sửa thay diện mạo mới cho Malphite

Vừa qua, Riot đã xác nhận rằng Malphite sẽ là vị tướng tiếp theo được ‘trùng tu nhan sắc’. Thông tin này đã làm rất nhiều main Malphite cảm thấy phấn khích.

Một trong những điều quyết định cho việc một vị tướng có được pick nhiều trong LMHT hay không, không chỉ là về cốt truyện hay chiêu thức mà còn là vì ngoại hình bắt mắt. Rất dễ nhận ra những vị tướng có ngoại hình đẹp như Seraphine, Ezeal, Akali, Yasuo,… lại được người chơi đón nhận nồng nhiệt hơn là những cái tên như Skarner, Ivern, Singed,…

Skarner có tạo hình cực kỳ thiếu hấp dẫn nên có tỷ lệ chọn vô cùng thấp

Skarner có tạo hình cực kỳ thiếu hấp dẫn nên có tỷ lệ chọn vô cùng thấp

Trường hợp của Malphite thì lại khác, dù không được cho là ‘quá xấu’, tạo hình vẫn còn có thể chấp nhận được, nhưng người đá Malphite lại có tạo hình quá lỗi thời và thậm chí nhiều game thủ LMHT còn hiểu lầm tạo hình này. Chắc chắn nhiều bạn còn không biết rằng phần nhô lên đằng sau của Malphite thực chất mới chính là phần đầu của vị tướng này. Chính vì một tạo hình đã quá cũ kĩ nên rất nhiều người chơi LMHT, đặc biệt với những ai là main Malphite đều đồng loạt yêu cầu Riot Games phải nâng cấp Malphite.

Tạo hình hiện tại của Malphite thực sự là quá xấu

Tạo hình hiện tại của Malphite thực sự là quá xấu

>> Xem thêm: LMHT: 5 vị tướng có tỷ lệ thắng thấp nhất phiên bản 12.14

Và với những chia sẻ mới đây của Riot Reav3 - Trưởng nhóm sản xuất tướng LMHT, thì Malphite sẽ được chỉnh sửa diện mạo hoàn toàn. Cụ thể thì Riot Reav3 cho rằng bộ kỹ năng của Malphite vẫn nên ở trạng thái đơn giản, dễ hiểu vì đây là điều cần thiết cho LMHT. Còn về phần hình ảnh thì đúng là Malphite vẫn nên cần một đợt chỉnh sửa về ngoại hình để có phần bắt mắt và giúp nhiều người pick hơn.

Một trong những gợi ý cho Riot về việc thay đổi ngoại hình Malphite đó là nên lấy hình ảnh của Malphite ở bên Tốc Chiến. Bởi ở phiên bản mobile, Malphite vẫn giữ được vẻ gai góc, mạnh mẽ của mình nhưng phần đầu được thiết kế rõ ràng hơn rất nhiều.

Phiên bản Tốc Chiến (phải) của Malphite tỏ ra vượt trội hơn hẳn so với tạo hình tại LMHT PC

Phiên bản Tốc Chiến (phải) của Malphite tỏ ra vượt trội hơn hẳn so với tạo hình tại LMHT PC

Không chỉ Malphite mà còn vô số những vị tướng khác cũng cần được chỉnh sửa và nâng cấp về mặt ngoại hình để trông bắt mắt với game thủ hơn. Tuy nhiên, khi Riot càng ra nhiều tướng mới thì tình trạng những vị tướng cũ bị lãng quên sẽ tăng lên. Vì vậy, cách tốt nhất là Riot cần giảm tốc độ ra tướng mới và tập trung chỉnh sửa tướng cũ nhiều hơn thôi.

Thường xuyên theo dõi MGN.vn nhé, chúng tôi sẽ luôn luôn mang lại những tin tức mới nhất liên quan đến Esports và các tin tức về streamer, game mới nổi cho bạn.

Bài liên quan