Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 05/08/2022, 10:12 AM

Cosplay Marin Kitagawa - My Dress-Up Darling đẹp động lòng người

Marin Kitagawa - waifu hot nhất của anime My Dress-Up Darling đang cực kỳ được yêu thích, cô nàng còn được cosplay ở ngoài đời thì sẽ càng nhiều anh em 'mất máu'.

My Dress-Up Darling đang là cái tên được dân anime thuộc làu làu tại thời điểm hiện tại, đây được coi là siêu phẩm mới của anime mùa đông trong 2022. Để bộ phim có được kỳ tích lớn như ngày hôm nay, thì sự góp mặt của 'best waifu Marin Kitagawa là không thể thiếu. Cô nàng hiện đang là ứng cử viên nặng đô cho danh hiệu waifu của năm 2022. 

Marin Kitagawa - My Dress-Up Darling

Vì sự hấp dẫn và mật ngọt của Marin Kitagawa đã khiến từ khoá My Dress-Up Darling ngày một trải dài trong thanh tìm kiếm của người hâm mộ suốt thời gian vừa qua. Không giống với các nhân vật nữ 'bánh bèo' kiểu manga tình cảm thời trước, Marin có một nét phụ nữ hiện đại rất riêng. Cô đam mê các nhân vật hoạt hình và là một otaku chính hiệu, không yểu điệu thục nữ, không thẹn thùng e ngại, Marin rất tự tin về bản thân mình. 

XEM THÊM: Cosplay: Bộ ảnh hoá trang nữ tướng Seraphine của LMHT cực kì đẹp mắt

Mặc dù bản thân là một 'otaku', nhưng Marin vẫn có rất nhiều bạn bè vây quanh, cô không hề ngần ngại chia sẻ về sở thích của bản thân, Marin luôn chủ động, tích cực và nhiệt tình trong mọi mối quan hệ mà cô đang có. Marin luôn làm việc theo cảm xúc, có gì nói đó. Trái ngược hoàn toàn với Gojou.

Marin Kitagawa - My Dress-Up Darling (2)

Nhìn chung, Marin rất được yêu mến vì bản tính thân thiện, dễ gần, vui tính của cô. Cô tôn trọng, yêu quý tất cả mọi người xung quanh và cũng tôn trọng sở thích, đam mê của bản thân mình. Không những có một tấm lòng vàng, điểm nhấn của Marin còn có một thân hình siêu cuốn hút. Những nét riêng biệt này khiến nàng 'waifu' trở nên đặc biệt hơn hết và khiến anime My Dress-Up Darling trở thành siêu phẩm trong năm nay.

Cosplay Marin Kitagawa - My Dress-Up Darling

Hot girl Misaki là một cosplayer nổi bật, cô nàng có những phong cách cosplay rất hồn nhiên nhẹ nhàng, Marin cũng là một hình tượng nổi bật đang được các bạn trẻ cosplay săn đón, vì vậy nên Misaki cũng đã nhanh chóng có cho mình một sản phẩm hoá trang về cô gái trẻ này.

Cosplay Marin Kitagawa - My Dress-Up Darling_1
Cosplay Marin Kitagawa - My Dress-Up Darling_2
Cosplay Marin Kitagawa - My Dress-Up Darling_3
Cosplay Marin Kitagawa - My Dress-Up Darling_4
Cosplay Marin Kitagawa - My Dress-Up Darling_5
Cosplay Marin Kitagawa - My Dress-Up Darling_6

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về cosplayanime nha!

Bài liên quan