Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ hai, 06/06/2022, 19:03 PM

Cùng tham khảo ngay tips nhận kim cương miễn phí trong Free Fire

Sau đây MGN.vn sẽ giới thiệu cho các bạn những cách cực kì hiệu quả để nhận kim cương trong Free Fire, từ giờ không sợ thiếu kim cương để chơi rồi nhé!

Kim cương là một món đồ quý giá trong Free Fire, bởi khi dùng kim cương bạn có thể mua nhân vật, hoặc skin,… Nhiều bạn vẫn lầm tưởng rằng kim cương chỉ có thể nạp tiền vào mới mua được. Tuy nhiên, MGN.vn sẽ gửi cho các bạn các cách để nhận kim cương miễn phí trong Free Fire.

Áp dụng Giftcode

Trong những sự kiện đặc biệt, nhằm thu hút được sự gắn bó của người chơi, nhà phát hành Free Fire thường xuyên tung ra các Giftcode. Giftcode sẽ có hiệu lực trong những khoảng thời gian nhất định, nếu bạn muốn nhận được kim cương thì nên nhập code trước khi chúng hết hạn. Hàng tháng, các tân thủ cũng nhận được các Giftcode để nhận kim cương, nên các bạn hãy nhanh tay để giành được cho mình nhé.

nhap-code-free-fire

Xem livestream

Xem các streamer chơi Free Fire để nhận kim cương thì cũng không quá xa lạ gì với người chơi nữa, các bạn có thể xem livestream trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Youtube,… Các streamer sẽ có những hướng dẫn cụ thể cho các bạn về cách làm sao để nhận kim cương ví dụ như like, share stream, hoặc comment ID nhân vật bạn,… Tuy nhiên vẫn phải lưu ý rằng, bạn nên xe stream của những streamer nổi tiếng và của các kênh uy tín, và không được gửi id pass cho bất kì ai để nhận free kim cương để tránh tiền mất tật mang nhé.

xem-livestream-nhan-kim-cuong

>>XEM THÊM: Free Fire: Giftcode Free Fire MAX tháng 6 năm 2022, hướng dẫn nhập code chi tiết

Thông qua ứng dụng Google Play hoặc App Store

Thông thường Google Play và App Store sẽ cho phép người chơi nhận tiền mặt miễn phí vào các ngày lễ kỉ niệm. Thường những sự kiện này sẽ gửi thông báo về máy của bạn và việc của bạn làm chính là đăng nhập để nhận thưởng nhanh nhất. Và tất nhiên, khoản tiền này có thể giúp bạn mua một số kim cương đấy!

Cùng tham khảo ngay tips nhận kim cương miễn phí trong Free Fire 3

Thông qua Event và các hoạt động game tháng

Vào các tuần hoặc tháng, nhà phát hành game sẽ tung ra những sự kiện lớn đi kèm với đó là những ưu đãi khủng. Một số sự kiện buộc bạn phải bỏ kim cương để tham gia, tuy nhiên nếu thần may mắn chiếu trúng bạn thì bạn sẽ nhận lại được rất nhiều kim cương ví dụ như 500, 1000 hoặc thậm chí là 10000 kim cương.

Cùng tham khảo ngay tips nhận kim cương miễn phí trong Free Fire 4

Thông qua Free Fire Advance Server

Free Fire Advance Server là một máy chủ thử nghiệm nơi mà người chơi có thể tận hưởng trước các bản cập nhật hoặc những thay đổi nhỏ của game, thậm chí chính tại đây bạn cũng có thể nhận được kim cương. Nếu tìm ra một lỗi nào đó, bạn có thể thông báo đến nhà phát hành, và tùy vào mức độ nghiêm trọng của lỗi, bạn có thể nhận được từ 1000 đến 3000 kim cương.

Cùng tham khảo ngay tips nhận kim cương miễn phí trong Free Fire 5

Mua vào những dịp Nạp Khuyến Mãi X2

Sẽ có những dịp gọi là Nạp Khuyến Mãi X2, nghĩa là khi bạn bỏ tiền thật mua kim cương thì người chơi sẽ nhận lại gấp đôi số kim cương. Nói là bỏ tiền vào game, tuy nhiên bạn vẫn nhận lại được một lượng kim cương miễn phí thì quả là có lời rồi phải không nào.

Cùng tham khảo ngay tips nhận kim cương miễn phí trong Free Fire 6
Bài liên quan