Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ hai, 01/08/2022, 13:25 PM

Cuộc sống hiện tại của cô giáo Minh Thu sau 1 năm vụt sáng thành “hiện tượng mạng”

Nổi tiếng nhanh chóng nhưng cái tên Minh Thu cũng vướng không ít thị phi trên mạng xã hội. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, cuộc sống của nữ giáo viên này có nhiều thay đổi.

Tròn 1 năm kể từ ngày cô gió Minh Thu “vụt sáng” thành “hiện tượng mạng” khi “vụt sáng” chỉ sau 1 đêm nhờ livestream dạy Vật Lý. Tại thời điểm đó, Minh Thu đã đạt được kỷ lục khi thu hút lượng tương tác khủng, đạt ngưỡng 400 nghìn người xem cùng một lúc. Nhiều người cho rằng điều khiến nhiều cô giáo trẻ này “vụt sáng”, nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng chính là nhờ ngoại hình ưa nhìn, giọng nói ngọt ngào.

Cuộc sống hiện tại của cô giáo Minh Thu sau 1 năm vụt sáng thành “hiện tượng mạng” 1

Cùng với đó, phong cách tre trung, gần gũi với học sinh chính là điều khác biệt của cô giữa vô vàn những bài giảng của các thầy cô khác. Cũng nhờ đó, cô giáo này nhận được sự quan tâm đặc biệt của các bạn học sinh. Nhờ sự nổi tiếng đến nhanh chóng, các tài khoản mạng xã hội của Minh Thu cũng thu về lượng người theo dõi đáng nể và các clip mà cô giáo này đăng tải cũng nhanh chóng lọt top thịnh hành trên nhiều nền tảng.

Cuộc sống hiện tại của cô giáo Minh Thu sau 1 năm vụt sáng thành “hiện tượng mạng” 2

Tuy nhiên, vừa nổi tiếng được một thời gian ngắn, cô giáo trẻ này đã phải đối diện với hàng loạt thị phi trên mạng xã hội. Không chỉ ‘mất điểm” bởi hàng loạt hành động phản cảm, không phù hợp với một cô giáo mà cô cũng nhanh chóng bị chỉ ra những lỗi sai kiến thức cơ bản. Đỉnh điểm, xuất hiện tài khoản mạng xã hội “bóc phốt” cô nàng còn chưa tốt nghiệp đại học thì lấy tư cách gì để xưng 2 chữ “cô giáo” khi đây là một nghề cao quý.

Cuộc sống hiện tại của cô giáo Minh Thu sau 1 năm vụt sáng thành “hiện tượng mạng” 3

Đáng nói, trước nghi vấn này, thay vì im lặng, cô khiến nhiều người ngỡ ngàng khi cho biết tin đồn nói trên là đúng. Cô cũng đưa ra lời giải thích là do bản thân còn nợ tín chỉ vì quên đăng ký một học phần trong chuwong trình và phải đợi sang học kỳ khác mới có. Trong khi ồn ào này còn đang râm ran khắp các trang mạng xã hội, cô khiến nhiều người bất ngờ khi công khai chuyện hẹn hò với một guwong mặt đình đám trên mạng xã hội khác là Minh “Vẹo”. Tuy nhiên, chỉ sau thời gian ngắn đồng hành bên nhau, cả hai xác nhận “đường ai nấy đi”.

Cuộc sống hiện tại của cô giáo Minh Thu sau 1 năm vụt sáng thành “hiện tượng mạng” 4
Cuộc sống hiện tại của cô giáo Minh Thu sau 1 năm vụt sáng thành “hiện tượng mạng” 5

Ở thời điểm hiện tại, mặc dù không còn giữ được sức hút như 1 năm trước nhưng Minh Thu vẫn đều đặn livestream giảng dạ Vật lý hàng tối. Ngoài ra, với lượng theo dõi “khủng”, cô đang bắt đầu thử sức với công việc của một KOL. Dù không còn đình đám như trước nhưng có thể thấy, khi không còn là người qá nổi tiếng, cuộc sống của cô yên bình và êm ả hơn hẳn trước đó 1 năm. 

Bài liên quan