Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 08/06/2022, 12:55 PM

Cười sảng với màn hỏi quà cực lầy lội của Độ Mixi

Độ Mixi luôn luôn là một người có tính cách siêu lầy lội và hài hước, và mới đây anh lại thể hiện sự hài hước qua màn hỏi quà từ fan của mình.

Không phải là một cái tên quá xa lạ gì đối với cộng đồng streamer Việt Nam, Độ Mixi là một trong những streamer nổi tiếng nhất cũng như sở hữu đông đảo lượng người hâm mộ nhất. Nổi tiếng không chỉ bởi sự chân thật và thẳng thắn trong mỗi livestream, người ta còn yêu mến Độ Mixi bởi sự hài hước và lầy lội của anh. Hiện tại, nam streamer sở hữu một group fan trên Facebook tên Bộ tộc MixiGaming với gần 3 triệu người tham gia.

do-mixi-3

Độ Mixi

Không vì sự nổi tiếng mà đánh mất bản thân, Độ Mixi luôn luôn chứng tỏ rằng anh là một người quan tâm đến fan và thường xuyên dùng acc Facebook để đi ‘comment dạo’. Trong group người hâm mộ của mình, có rất nhiều fan đã thể hiện ‘tình yêu’ của mình dành cho thần tượng, điển hình là việc vẽ tranh ‘anh Độ’, hoặc chế ảnh, tạc tượng, thậm chí có người còn từng làm về game dành riêng cho Độ Mixi. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ thấy tình yêu thương mà các fan dành cho “tộc trưởng’ lớn đến mức nào.

tac-tuong-do-mixi

Từ quà ngoài đời thực

Opera Snapshot_2022-06-07_181655_www.facebook.com

Đến quà trong game

>> Xem thêm: Ngắm nhìn những quà tặng đặc biệt mà fan cứng dành cho Độ Mixi

Mới đây nhất, trong group của mình, một bài đăng của 2 cậu bạn học sinh đã thu hút được rất nhiều người xem. Cụ thể 2 cậu bạn này đã đăng một video quá trình vẽ lên tường biểu tượng Mixi Gaming của ‘anh Độ’ cùng với dòng cap ‘From Bắc Kạn with love, Do tường kém chất lượng nên k sắc nét’, quan trọng hơn là nét vẽ của 2 cậu rất đẹp, và nếu so sánh với bản gốc thì chắc chắn là một chín một người. Bức tranh này đã nhận được vô số lời khen, cũng như lượt thả cảm xúc lên đến 105 nghìn lượt, và với hơn 4.2 nghìn bình luận.

ve-tang-do-mixi

Bài post đang vô cùng viral

Tuy nhiên đây vẫn chưa là gì, khi bỗng dưng ở đâu acc của Độ Mixi xuất hiện, và bên dưới anh bình luận hỏi xin món quà như sau: ‘Có quá đáng lắm không nếu 2 bạn đập khúc tường ấy ra tặng lại tôi’. Phần ‘comment dạo’ vô cùng lầy lội này của anh Độ đã nhận được hơn 24k cảm xúc, và nhiều bạn fan hài hước chia sẻ rằng nếu mà đập được thì chắc 2 bạn trẻ kia cũng đập ra gửi tặng anh Độ rồi.

284810026_1620011455036779_154183607263670960_n

Độ Mixi lầy lội xin quà từ fan

Hãy theo dõi MGN.vn để cập nhật ngay những tin tức mới nhất về các sự kiện Esports cũng như các streamer bạn yêu thích nhé!

Bài liên quan