Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Chủ nhật, 05/06/2022, 13:12 PM

Đắm chìm trong bộ ảnh cosplay Qi cực xinh đẹp và cuốn hút từ cosplay Thái Lan Dương

Qi là một đấu sĩ được rất nhiều người yêu thích. Sau đây là màn cosplay Qi cực xinh đẹp và nóng bóng gây đốn tim khán giả.

Liên Quân Mobile là một tựa game vô cùng hot đang có sức ảnh hưởng lớn trong cộng đồng. Qi là một vị tướng đấu sĩ khá nổi tiếng trong tựa game này. Bạn có đang tò mò Qi hiện lên trong phiên bản đời thực sẽ như thế nào không? Hãy cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh cosplay Qi từ coser Thái Lan Dương trong nội dung bài viết dưới đây.

Khái quát về vị tướng Qi trong game

355 - Ra Mắt Qi 1080x1080

Liên Minh Mobile là phiên bản trò chơi liên minh huyền thoại trên giao diện điện thoại được rất nhiều người thích, hiện game đã và đang sở hữu số lượng người chơi đông đảo. Trong game có rất nhiều vị tướng, tiêu biểu trong đó là tướng Qi. Qi là một vị tướng đấu sĩ chuyên đường tà thần Caesar. Đánh giá khách quan ngoại hình thì cô là một vị tướng khá mỏng manh. Bởi cô không có giáp ngoài và trang phục thì cũng chỉ là những bộ quần áo mỏng dính. Tuy vậy, cô cũng sở hữu bộ kỹ năng mạnh mẽ, đặc biệt trong đấu trường danh vọng Liên Quân Mobile thì Qi đã gây tiếng vang với nhiều pha highlight đặc sắc.

Bộ ảnh cosplay Qi cực xinh đẹp và cuốn hút từ cosplay Thái Lan Dương

Bạn là người yêu thích Liên Quân Mobile có lẽ không khỏi tò mò muốn biết vị tướng Qi trong ở ngoài đời sẽ như thế nào. Sau đây là màn cosplay Qi đến từ coser Thái Lan Dương cực kỳ xinh đẹp và nóng bỏng gây đốn tim biết bao khán giả.

Qi-Cosplay-2

Qi hiện lên ở phiên bản đời thực trong bộ trang phục màu vàng, chiếc áo không kéo khóa để lộ chiếc áo cúp ngực trắng bên trong giúp khoe trọn bầu ngực đẫy đà. Màu tóc vàng rất cân đối và phù hợp với gương mặt cũng như với bộ trang phục mà cô đang mặc.

Tuy không quá sexy nhưng màn cosplay này vẫn lộ rõ được những đường cong quyến rũ. Thái Lan Dương biến hóa thành vị tướng Qi vô cùng thần thái và chân thực. Có thể nói, bất cứ ai chiêm ngưỡng bộ ảnh cosplay Qi cực xinh đẹp và cuốn hút từ cosplay Thái Lan Dương cũng đứng ngồi không yên.

Qi-Cosplay-3

Trên đây là toàn bộ hình ảnh trong bộ ảnh cosplay Qi cực xinh đẹp và cuốn hút từ cosplay Thái Lan Dương. Hy vọng với bộ ảnh này, bạn đã có cái nhìn khách quan hơn về Qi phiên bản đời thực.