Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ bảy, 04/06/2022, 11:00 AM

Đang livestream khoe vũ đạo, nữ streamer bất ngờ bị mẹ “gank”

Trường hợp hài hước này đã diễn ra với nữ streamer Nan MeiEr, có lẽ cô đã khá “hoảng hồn” vì bị mẹ gank bất ngờ như vậy.

Việc gặp sự cố khi đang livestream vốn không còn là điều quá lạ lẫm đối với các streamer, hãy cùng MGN.vn tìm hiểu câu chuyện thú vị về nữ streamer Nan MeiEr khi đang lên sóng đã gặp sự cố bất ngờ gì nhé!

Nan MeiEr không còn là cái tên quá xa lạ trong cộng đồng streamer Trung Quốc nữa, cô từ lâu đã cực kì nổi tiếng ở mảng khiêu vũ tại Douyu dù trước đó cô đã phải trải qua một khoảng thời gian vô cùng khó khăn. Vì bị giám sát nền tảng để ý quá nhiều, nên nhiều livestream của cô khó mà có thể dùng những vũ đạo táo bạo cũng như diện những bộ trang phục gợi cảm để kéo thêm donate từ fan.

Đang livestream khoe vũ đạo, nữ streamer bất ngờ bị mẹ “gank” 1

Có câu “tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa”, đang trong lúc kinh tế khó khăn, mọi thứ nay còn khó khăn hơn với cô khi cô bị chính mẹ mình “gank”. Cụ thể là trong một buổi phát sóng trực tiếp, khi bản thân đang chìm đắm trong giai điệu sôi động, liên tục khoe những vũ đạo hút mắt người xem, nữ streamer bỗng dưng bất ngờ dừng lại vì tiếng mở cửa vang lên. Nữ streamer lập tức dừng hình các động tác, ghé sát màn hình livestream, nói nhỏ: “Mẹ tôi đến rồi".

Đang livestream khoe vũ đạo, nữ streamer bất ngờ bị mẹ “gank” 2
Đang livestream khoe vũ đạo, nữ streamer bất ngờ bị mẹ “gank” 3

Hóa ra, đang lúc nhạc lên cao trào thì Nan MeiEr bị mẹ "gank". Sau khi thấy mẹ bước vào nhà, nữ streamer đã tắt nhạc, quay lại chỗ ngồi của mình và tỏ một thái độ có vẻ là khá khó chịu khi mẹ lại về đột ngột và bản thân phải dừng màn trình diễn như vậy: "Mẹ tôi vừa từ quê lên, hiện đang ở cùng với tôi. Tôi đang livestream ở phòng khách, nhảy nữa là mẹ tôi đánh tôi mất.”

Đang livestream khoe vũ đạo, nữ streamer bất ngờ bị mẹ “gank” 4

Dù là vậy, cô nàng vẫn không quên câu kéo fan đến lúc cuối cùng “Lát nữa, sau khi mẹ tôi đi ngủ, tôi sẽ nhảy lại một lần nữa. Cho nên, ai muốn xem thì hãy ở lại xem đến cùng nhé!”.

Bài liên quan