Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ bảy, 18/06/2022, 10:01 AM

Danh sách các loại vũ khí có khả năng đặc biệt trong Free Fire

Garena Free Fire có vô số vũ khí chiến đấu, nhưng bạn đã biết đến những vũ khí có khả năng đặc biệt như các loại vũ khí dưới đây chưa.

Sau mỗi bản cập nhật, Garena Free Fire luôn mang lại cho người chơi những loại vũ khí mới với những công dụng vô cùng đặc biệt. Một số vũ khí quen thuộc có thể kể qua như AK hay M4A1, tuy nhiên trong Free Fire, chúng ta cũng có thể bắt gặp vô số vũ khí có tính năng kì lạ khác. Cùng MGN.vn tìm hiểu qua những loại vũ khí nào được liệt kê trong danh sách này nhé!

Súng Sạc

Là một trong những vũ khí nằm top đầu trong việc gây sát thương cao, súng sạc hiện được coi là mạnh nhất trong Fire Fire, có lẽ bạn sẽ không tưởng tượng được súng sạc mạnh đến mức nào khi đã có một thời gian khẩu súng này được dùng nhiều đến mức người ta gọi là ‘meta súng sạc’. Dù thông số của loại súng này năm ở mức cơ bản, tuy nhiên điều đặc biệt khiến nó mạnh chính là khả năng ‘sạc’, khi được ‘sạc’ sức mạnh của nó sẽ tăng lên kinh khủng như: tăng tầm bắn, tăng sát thương cũng như giảm độ rộng mà đạn bắn ra.

Sát thương của súng sạc là vô đối, người chơi có thể dùng súng sạc để phá hủy xe cộ cũng như Bom Keo một cách vô cùng dễ. Đa số các loại xe mà bị súng sạc bắn trúng thì chỉ có sau 2 phát là nổ ngay lập tức, còn xe nhỏ thì 1 phát là đủ. Còn người chơi mà dùng súng sạc để hạ gục đối thủ thì chỉ cần 1 phát đạn chuẩn thì cũng đủ khiến mục tiêu bay màu ngay lập tức.

Súng sạc

>> Xem thêm: Muốn chơi bắn tỉa trong Free Fire thì tham khảo ngay những vũ khí cực ‘xịn’ dưới đây

AC80

Là vũ khí mới được thêm vào dòng súng trường thiện xạ, AC80 được cho là loại súng có chất lượng vô cùng tốt khi giao tranh tầm trung và xa. Xét về thông số, loại súng này cũng có một khả năng xuyên giáp ấn tượng không kém gì các loại súng khác.

Bên cạnh đó, AC80 có một nội tại vô cùng đặc biệt là khi người chơi bắn trúng 2 phát vào đối thủ thì súng sẽ kích hoạt sát thương thêm. Cụ thể thì từ phát 2, 4, 6,… bạn sẽ được cộng thêm sát thương. Đây chính là điều tạo nên sự khác biệt của nó với nhiều loại súng có sát thương cao, bởi dù sát thương nhỏ nhưng nội tại này xem ra vẫn là khá ổn.

AC80

KORD

KORD là loại súng máy nằm giữa M60M249, với sát thương tầm trung, tốc độ bắn trung bình, tầm bắn có vẻ tốt hơn so với 2 người bạn của nó là M60 & M249, KORD được cho là một sự lựa chọn tốt. Tuy nhiên, KORD lại có một điểm vô cùng đặc biệt khi người chơi ngồi xuống thì nó cũng đồng nghĩa với việc bạn nhận được 5% tốc độ bắn và khả năng bắn 3 phát đạn một lúc, từ đó lượng sát thương bạn gây ra cho đối thủ sẽ tăng lên.

KORD
Bài liên quan