Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ hai, 01/08/2022, 00:15 AM

Dead by Daylight bị leak về bộ theme Resident Evil Chapter mới

Thông tin mới nhất được leak về Dead by Daylight đã hé lộ các thông tin về bộ theme Resident Evil với chapter mới cùng các Survivor và Killer mới.

Nội dung chính

  Vào tháng 5 năm 2021, Behavior Interactive đã phát hành một chapter theo chủ đề Resident Evil cho Dead by Daylight với Nemesis trong vai Kẻ giết người và cả Leon và Jill trong vai Survivor. Chapter đã chứng tỏ một thành công đáng kể, giống như các chapter hợp tác khác của Dead by Daylight như Silent Hill, Scream, và một số chapter khác. Không có gì ngạc nhiên khi có cơ hội, Dead by Daylight sẽ thực hiện một chapter Resident Evil khác trong tương lai gần. Đối với những người không muốn chờ đợi, có vẻ như có khá nhiều thông tin, bao gồm cả Killer và Survivor của chapter này, đã bị rò rỉ sớm.

  >>XEM THÊM: BlackPink tung MV kết hợp với PUBG Mobile: Nhân vật “ảo” đẹp mãn nhãn nhưng khán giả vẫn tiếc nuối

  Các rò rỉ về Dead by Daylight có nguồn gốc không rõ ràng dường như được phổ biến trên các phương tiện truyền thông xã hội có nội dung từ Resident Evil Chapter DLC sắp tới. Những rò rỉ bao gồm nội dung cho Killer mới và hai Survivor thuộc chủ đề Resident Evil. Như giả định dựa trên đoạn teaser về theme Resident Evil đầu tiên của Dead by Daylight, Killer không ai khác chính là Wesker. Các Survivor là Ada Wong và Rebecca Chambers.

  Leak về model các nhân vật của chủ đề Resident Evil trong Dead by Daylight

  Nội dung bao gồm các model bình thường và đẫm máu cho cả ba nhân vật Resident Evil. Wesker đang vận động chiếc kính râm và áo trenchcoat của mình, và vũ khí của anh ta là một con dao găm. Ada Wong trong bộ váy đỏ Resident Evil 2 của cô. Rebecca Chambers có trang bị chiến thuật của mình với áo vest chống đạn màu trắng, găng tay cụt ngón và một chiếc vòng cổ màu đỏ như máu. Không cần phải nói, đối với những người hâm mộ Resident Evil, cả ba nhân vật sẽ xuất hiện trong Dead by Daylight với hình dáng quen thuộc nhất của họ.

  Về gameplay cụ thể hơn, Wesker sẽ được biết đến trong Dead by Daylight với cái tên The Mastermind. Các đặc quyền cá nhân của Wesker bao gồm Superior Anatomy, tốc độ tăng tốc mái vòm được kích hoạt bởi Survivor khi thực hiện hành lang nhanh, Awakened Awareness, cho thấy khí chất của Survivor khi mang theo Survivor và Terminus, gắn thẻ Survivor với hiệu ứng Trạng thái bị hỏng sau khi cổng thoát được cấp điện. Các đặc quyền của Ada Wong là Wiretap, Reactive Healing, và Low Profile, trong khi các Đặc quyền của Rebecca Chambers là Better Than New, Reassurance, và Hyperfocus. Thông tin chi tiết về mỗi Đặc quyền của từng Survivor vẫn chưa được hoàn thiện và do đó, nó không có sẵn.

  Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về game ngay nhé!

  Bài liên quan