Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ hai, 22/03/2021, 11:00 AM

Điểm danh 'trúa hề' trong làng streamer Liên Quân Mobile Việt Nam

Tuy mạnh yếu khác nhau, nhưng danh hài game nào cũng có. Hãy xem đâu là những cái tên mang lại nhiều tiếng cười nhất cho khán giả trong làng Liên Quân Mobile.

Tuy mạnh yếu khác nhau, nhưng danh hài game nào cũng có

Đối với một streamer, ngoài kỹ năng chơi game thì việc giao lưu với viewer là vô cùng cần thiết. Đặc biệt là khi streamer đó có tính hài hước, điều này sẽ giúp thu hút rất nhiều khán giả. Hãy điểm qua để xem đâu là những cái tên mang lại nhiều tiếng cười nhất cho khán giả trong làng Liên Quân Mobile. 

Thầy giáo X

Từng là game thủ Liên Quân chuyên nghiệp nhưng sau này anh đã chuyển sang làm streamer toàn thời gian. Anh được biết đến như một cây hài với những câu nói cực giải trí như "Làm hết, cân hết,.." hay "Lú cái đầu luôn".

t

Với những giáo án leo rank hay ho, độc đáo cùng những pha tấu hài, Thầy Giáo X càng ngày càng thu hút được nhiều học sinh mỗi khi lên sóng.

Đấng YM

Anh cũng từng là game thủ chuyên nghiệp tuy nhiên danh tiếng anh lại lên cao sau khi làm streamer. Những pha tốc biến đập mặt vào tường, dùng chiêu cuối để dọn lính là những gì tạo nên tên tuổi của Đấng YM.

tt

Anh cũng là một best Gildur khi sử dụng con bài này để đi Rừng, những màn "on mic" cực chất cũng giúp anh có thêm danh hiệu "thánh lô tô Liên Quân ".

Bốp Bốp

ttt

Nổi lên nhờ những buổi livestream âm vài chục mạng, anh cũng làm dậy sóng cộng đồng Liên Quân Mobile bởi những phát ngôn gây sốc. Tuy nhiên Bốp Bốp bây giờ đã ngoan hơn nhiều. Anh cũng là một streamer cực kỳ kĩ năng khi từng thắng nhiều giải Liên Quân bán chuyên. Fan Liên Quân rất thích xem anh chàng này vì cực kỳ thoải mái để giải trí.

Tuấn Trề

Anh chàng này chính là 1"best Nakroth" khi từng leo lên top 1 BXH Nakroth Việt Nam. Tuy nhiên anh lại là một streamer tai tiếng với lắm scandal, nhưng mọi người vẫn khá yêu quý vì mang lại tiếng cười cho khán giả. Tuấn cũng từng có một cuộc sống rất cơ cực nhưng đã đỡ hơn nhiều nhờ vào công việc streamer. 

bfgi
Bài liên quan