Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 03/08/2022, 20:50 PM

Độ Mixi báo tin vui sau khi dùng toàn bộ tiền donate cho hoạt động được xã hội ngợi ca

Không chỉ là streamer gắn mình với màn hình máy tính, Độ Mixi còn có hành động ấm lòng khi cống hiến sức nhỏ của mình vì cộng đồng.

Độ Mixi là hot streamer sở hữu lượng fan vô cùng đông đảo và hùng hậu. Trong suốt những năm qua, Độ Mixi vẫn luôn khẳng định được vị thế của mình trong giới khi không chỉ sở hữu lượng người xem stream "khủng" mà số tiền donate anh nhận được cũng không phải là nhỏ.

Với sức ảnh hưởng của mình, Độ Mixi đã xây dựng những dự án donate với mục đích từ thiện và lan tỏa tinh thần "lá lành đùm lá rách" tới bộ tộc Mixi Gaming và cộng đồng mạng. Đặc biệt mới đây nhất, Độ Mixi đã phối hợp cùng Đoàn TNCS HCM trường Đại học Kinh tế Quốc dân (KTQD) hoàn thành Lễ bàn giao điểm trường mầm non, tiểu học tại bản Lưu Thắng, xã Chiêu Lưu, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An.

Độ Mixi từ thiện

Với những dự án donate từ thiện, tính đến tháng 12.2021, Độ Mixi đã nhận được hơn 1.1 tỷ từ các nền tảng. Gia đình nam streamer cũng mạnh tay góp thêm 400 triệu, giúp tổng số tiền để làm từ thiện cán mốc 1.5 tỷ - một con số không hề nhỏ.

Bên cạnh đó, Độ Mixi còn trao tặng công trình Nhà tình nghĩa cho Bà Mương (cụ bà 90 tuổi). Bà có hoàn cảnh khó khăn, tuổi cao, chăm con khuyết tật.

Độ Mixi từ thiện

Từ thiện đã trở thành hoạt động thường niên của Độ Mixi và Bộ tộc Mixi Gaming. Trước đó, Độ Mixi cũng đã hoàn thành một số dự án từ thiện như xây cầu, xây trường học ở vùng cao…và nhận được phản ứng cực kỳ tích cực từ cộng đồng mạng.

Độ Mixi từ thiện

Bên cạnh các hoạt động thiện nguyện của Độ Mixi, cộng đồng Free Fire Việt Nam cũng kêu gọi gây quỹ từ thiện nhằm xây trường học cho các em nhỏ vùng cao thuộc tỉnh Lai Châu. Trong thông báo mới đây, số tiền mà cộng đồng Free Fire Việt Nam kêu gọi được lên đến con số 250 triệu đồng và trở thành "cộng đồng game thủ đầu tiên xây trường" ở Việt Nam.

Bài liên quan