Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 16/07/2021, 10:15 AM

Độ Mixi: Đại gia “Biệt danh” – Điểm lại những Nickname nức tiếng

“Con dân” của Tộc Mixi Gaming đã nắm được hết Độ Mixi sở hữu những biệt danh nức tiếng thế nào chưa ? Hãy cùng MGN tìm hiểu ngay sau đây !

Là một mảnh ghép cực kì quan trọng của Tứ Hoàng Streamer đình đám nhất Việt Nam, thế nên danh tiếng và sức ảnh hưởng của Độ Mixi là điều mà ai cũng phải thừa nhận. Sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo bậc nhất giới Streamer, có thể nói, mọi nhất cử nhất động của vị “lão làng” này luôn được NHM để ý rất tỉ mỉ cũng như thông qua nhiều câu chuyện khác nhau mà Độ Mixi đã có cho mình rất nhiều “nickname” hài hước do chính CĐM đặt cho.

Tộc Trưởng

Cứ nhắc đến Độ Mixi là ngay lập tức cụm từ danh xưng đi kèm mà hầu hết mọi người sẽ gọi chính là Tộc Trưởng. Đây có thể coi là nickname xuyên suốt và đi cùng với năm tháng của nam Streamer nổi tiếng.

Điểm lại những biệt danh nức tiếng_1

Được biết, hai chữ “Tộc Trưởng” ra đời là bắt nguồn là chính nguồn gốc của Độ Mixi. Anh xuất thân là một người dân tộc thiểu số của Việt Nam, cụ thể là dân tộc Tày. Đồng thời, anh còn là “thủ lĩnh” của Bộ Tộc MixiGaming nên từ đó NHM luôn gọi nam Streamer này là Tộc Trưởng Độ Mixi.

Ngoài ra, Độ Mixi còn có hẳn một ca khúc “độc quyền” để đánh dấu biệt danh của mình chính là Tộc Ca – một sáng tác của nam Rapper Phúc Du.

Lươn Thanh Độ

“Lươn” chính là từ ngữ mang tính chất giải trí, hài hước được nhiều người sử dụng như một xu hướng mạnh mẽ để chỉ sự lươn lẹo, cố ý tìm cách này hay cách khác để né tránh hoặc “bẻ cong” một chuyện gì đó. Và Độ Mixi chính là một trong những người đi đầu, khởi xướng “trend” này trên MXH. Do đó, CĐM đã gọi anh bằng một biệt danh khá hài hước – Lươn Thanh Độ.

Điểm lại những biệt danh nức tiếng_2
Điểm lại những biệt danh nức tiếng_3

Để trốn livestream, vị “lươn chúa” này luôn "không từ thủ đoạn", từ dùng ảnh của các con đến các lý do như người bạn từ xa về chơi, chấn thương khi đá bóng… Có thể nói, trình độ “lươn” của Độ Mixi là rất bá đạo phải không nào !

Cristiano RonalĐộ

Điểm lại những biệt danh nức tiếng_4

Cũng như nhiều cánh mày râu khác, Độ Mixi cũng là một fan bóng đá cuồng nhiệt do đó những lúc tham gia các trận đá banh với bạn bè, nam Streamer luôn là một chân sút năng nổ, nhiệt huyết cũng như có nhiều pha tranh chấp bóng rất quyết liệt. Có lẽ vì yêu đá bóng nói chung và cầu thủ nổi tiếng Cristiano Ronaldo nói riêng mà Độ Mixi đã “nhái” theo bằng cách lấy biệt danh là Cristiano RonalĐộ.

Vua về nhì

Như đã đề cập ở trên, là một người yêu bóng đá do đó tựa Game FIFA Online cũng chính là một trong những trò chơi yêu thích của Độ Mixi. Anh đã từng tự tổ chức nhiều giải bóng đá “ao làng” để thỏa mãn đam mê với quả bóng tròn tuy nhiên số lần vô địch chỉ đếm trên đầu ngón tay và thay vào đó là rất thường xuyên về nhì.

Điểm lại những biệt danh nức tiếng_5

Chính vì thế, Độ Mixi đã phải nhận lấy biệt danh Vua về nhì, giống như cầu thủ huyền thoại Michael Ballack. Nhưng rất may, anh đã phá bỏ được lời nguyền này.

Thần đồng tính nhẩm

“Thần đồng tính nhẩm” được đặt cho Độ Mixi là biệt danh không được dùng đúng với nghĩa đen mà thay vào đó là để nhắc nhở và kỉ niệm những pha tính toán mà không ai dám bắt chước của Độ Mixi.

Điểm lại những biệt danh nức tiếng_6
Điểm lại những biệt danh nức tiếng_7

Cụ thể, trong một lần chơi Conan Exiles, thay vì đưa là kết quả chính xác trong phép toán đơn giản là 290 + 210 = 500 thì nam Streamer lại đưa là con số là 400 khiến nhiều người phải bật cười.

Bài liên quan