Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ hai, 20/06/2022, 09:14 AM

Độ Mixi hào hứng khoe được Ngọc Trinh review quán ăn với giá 0 đồng

Mới đây, Độ Mixi nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng khi hào hứng khoe được Ngọc Trinh đích thân đến review quán ăn do mình cùng 2 người anh em là Pew Pew và Xemesis đồng sở hữu.

Bên cạnh được biết đến là streamer hàng đầu Việt Nam, mà Độ Mixi còn được biết đến là có tài kinh doanh khi kết hợp với Xemesis và PewPew để lập quán ăn. Được biết, quán ăn của 3 streamer đình đám nhận được nhiều đánh giá cao của cư dân mạng. Thậm chí, quán ăn này còn thu hút đến nhiều YouTuber cũng như TikToker nổi tiếng ghé thăm.

do-mixi-01-1655369411-58

Cho đến mới đây, dân tình xôn xao khi quán ăn mà Độ Mixi làm chủ được đích thân "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh ghé thăm và đăng tải vlog trên trang cá nhân. Trước động thái này của người đẹp Trà Vinh, "Tộc Trưởng" đã vô cùng thích thú review lại cũng như hào hứng trước những lời khen mà cô nàng dành tặng cho quán ăn.

do-mixi-thich-thu-khi-duoc-ngoc-trinh-goi-bang-anh-va-khen-com-tam-sa-bi-chuong-het-loi-149918

Qua vlog được đăng tải, Ngọc Trinh đã dành tặng nhiều lời khen "có cánh" cho món cơm tấm của quán ăn do Độ Mixi làm chủ. Cô khẳng định: "Trứng ngon, bì cũng ngon luôn, nãy giờ chưa có gì dở. Không phải Trinh biết quán anh Độ mà khen đâu nha. Thực sự nãy giờ cái nào cũng vừa miệng á, trứng lòng đào nhìn đã đẹp rồi, cắn vào nó còn béo nữa, vừa chín tới luôn. Miếng chả thì không bị khô, vừa ăn không bị ngán. Ở đây đúng là tuyệt vời, đĩa cơm xứng đáng đồng tiền bát gạo thật. Xuất sắc luôn anh Độ ơi".

do-mixi-thich-thu-khi-duoc-ngoc-trinh-goi-bang-anh-va-khen-com-tam-sa-bi-chuong-het-loi-149914

Về phía Độ Mixi, sau khi được Ngọc Trinh dành tặng cho nhiều lời khen, anh khẳng định bản thân không hề thuê đàn em quảng cáo. Để chứng minh cho điều này, anh còn công khai tin nhắn riêng của mình với "nữ hoàng nội y". Bên cạnh đó, nam streamer cũng gây chú ý khi nhẫn ét giọng nói của cô ngoài đời rất ngọt ngào. Anh cũng không quên nhấn mạnh thêm: "Đấy, người ta đánh giá một cách công tâm, đi ăn một cách tâm huyết, người ta hưởng thụ, trải nghiệm xong người ta đánh giá thật".

do-mixi-03-1655369428-30

Hiện tại, sự việc đang nhận được sự quan tâm, theo dõi của đông đảo cư dân mạng. Bên cạnh sự thích thú của nhiều người đến với màn tương tác đáng yêu của cả hai, cũng không ít cư dân mạng dành lời khen cho quán ăn chất lượng của "Tộc trưởng" khi đây không phải là lần đầu tiền quán ăn này nhận được những lời khen của người nổi tiếng cũng như của các thực khách. 

Bài liên quan