Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 04/08/2022, 15:56 PM

Đội hình cung Ma Kết mạnh nhất trong Liên Quân Mobile

Mở đầu cho chuỗi bài viết các đội hình mạnh theo Cung Hoàng Đạo trong Liên Quân Mobile, team Ma Kết sẽ được lên sóng ngay trong bài viết này!

Lâu lâu đổi gió, thay vì chọn những đội hình theo meta thì game thủ có thể trải nghiệm hiệu quả đến từ 'yếu tố tâm linh' - Ví dụ như chơi đội hình theo Cung Hoàng Đạo của mình, biết đâu sẽ mang lại chuỗi thắng ấn tượng?

Mở đầu cho chuỗi bài viết các đội hình mạnh theo Cung Hoàng Đạo trong Liên Quân Mobile (dựa trên cốt truyện tướng), team Ma Kết sẽ được lên sóng ngay trong bài viết này!

Butterfly (9/1): Vị trí Rừng

Butterfly là vị tướng đi Rừng quốc dân của Liên Quân Mobile, phù hợp với cả game thủ kỳ cựu lẫn newbie

Butterfly là vị tướng đi Rừng quốc dân của Liên Quân Mobile, phù hợp với cả game thủ kỳ cựu lẫn newbie. Cô nàng xuất thân là tướng Đấu sĩ - Sát Thủ nên rất giỏi ở khoản băng xả giao tranh, khi tích đủ nội tại thì chiêu cuối của Butterfly càng trở nên đáng sợ.

Đòn Ulti sẽ giúp vị tướng này tạo ra lượng giáp đủ lớn để sống sót trong giao tranh. Nếu trước đây, Butterfly là tướng vào sau để dọn dẹp thì giờ đây cô nàng hoàn toàn có thể đi trước để bắt chủ lực team địch. Đặc biệt, khí thế của quân bài Sát Thủ này luôn khiến các mục tiêu máu giấy phải khiếp sợ.

Tel'Annas (1/1): Vị trí AD

Nữ hoàng của khu rừng Nguyên Sinh - Tel'Annas cũng thuộc cung Ma Kết

Nữ hoàng của khu rừng Nguyên Sinh - Tel'Annas cũng thuộc cung Ma Kết. Sở hữu lượng dame lớn xuyên suốt game cùng sải tay dài và bộ kĩ năng dễ làm quen nên Tel'Annas rất được lòng các game thủ. Đáng chú ý, cô nàng còn được Garena ưu ái cho ra mắt hơn 10 skin cực đẹp, trong đó có đến 3 bộ skin bậc SSS - Mức độ 'con cưng' thuộc hàng nhất nhì Liên Quân Mobile đấy nhé!

Về cơ bản, vì thiếu độ cơ động nên Tel'Annas không xuất hiện quá nhiều ở rank cao, nhưng bù lại cô nàng chính là hot pick ở các bậc rank tầm trung đến thấp và rất phù hợp với game thủ mới nhờ ưu điểm dễ chơi, dame to và sải tay dài. Một khi nằm trong tay Cao Thủ thì sẽ phát huy khả năng đè đường những AD mạnh phía bên team địch. 

>>XEM THÊM: So sánh bộ kỹ năng của Violet - Liên Quân Mobile với Tôn Thượng Hương - Vương Giả Vinh Diệu

Natalya (27/12): Vị trí Pháp Sư

Natalya là vị tướng khá mạnh ở giai đoạn đầu cùng với khả năng ép Rừng team địch rất khó chịu

Natalya là vị tướng khá mạnh ở giai đoạn đầu cùng với khả năng ép Rừng team địch rất khó chịu. ên cạnh đó đó, chiêu 1 và chiêu 2 của cô nàng dù kết liễu mục tiêu hay dọn lính đều rất nhanh nên cực kỳ hữu ích cho việc đi gank từ sớm.

Chiêu cuối giúp Natalya sở hữu lượng giáp ảo, làm tăng khả năng sống sót cho cô nàng trong giao tranh cũng như có thể 'out nhây' đối thủ. Để áp sát được vị tướng này, đối phương phải được chiêu 2, bằng không sẽ lên bảng đếm số ngay lập tức. 

Một khi Natalya nằm trong tay người chơi có kỹ năng cao thì đối thủ 'nằm mơ' mới có thể farm Rừng được. Nhờ chiêu 1, 2, có khả năng khống chế gây dame nhanh, mục tiêu sẽ không dám bén mảng tới gần cô nàng này. 

Yena (7/1): Vị trí đường Trên

Yena được đánh giá là tướng Đấu Sĩ có bộ kỹ năng khó hàng đầu Liên Quân Mobile

Yena được đánh giá là tướng Đấu Sĩ có bộ kỹ năng khó hàng đầu Liên Quân Mobile. Chính vì đặc điểm này mà không phải ai cũng có thể làm chủ cô nàng. 

Nhờ bộ kĩ năng ảo diệu, lượng sát thương đầu ra lớn, có thể 'out nhây' các vị tướng khác, Yena luôn là con bài mạnh tại đường Top. Để chơi tốt Yena, người chơi cần luyện tập một thời gian khá dài và phải có cảm giác tay tốt, tránh việc đang đánh thì đổi dạng chiến đấu khiến cô nàng đi vào 'lòng đất'. 

Gildur (5/1): Vị trí Hỗ Trợ

Gildur là vị tướng đỡ đòn sử dụng sát thương phép

Gildur là vị tướng đỡ đòn sử dụng sát thương phép. Trước đây hắn thường được các anh em lên thủ full tank để nâng cao khả năng bảo kê và băng xả trong giao tranh, tuy nhiên lối chơi full phép mới là những gì thường thấy ở Gildur mùa 23 này.

Vì là sát thương phép nên combo của Gildur full phép gây ra lượng dame cực lớn và nếu quá xanh thì hắn ta có thể 1 chưởng là tiễn AD team địch lên bảng điểm số. Bên cạnh đó, với bộ kĩ năng khống chế rất cứng, Gildur làm rất tốt nhiệm vụ của mình trong việc bảo kê AD và đồng đội

Các đội hình mạnh nhất theo Cung Hoàng Đạo sẽ sớm được MGN.vn gửi đến game thủ trong các bài viết sắp tới. Theo dõi chúng mình thường xuyên để không bỏ lỡ nhé!

Bài liên quan