Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ ba, 02/08/2022, 14:29 PM

Dragon Ball: Beerus có thể hoàn toàn bị đánh bại bởi một nhân vật trong quá khứ của bộ truyện

Ngoài Whis và các chiến binh mạnh mẽ của Dragon Ball ra, thì còn một nhân vật có thể đánh bại được Beerus thông qua một cách khá dễ và cũng khá lạ lùng.

Thần hủy diệt của vũ trụ 7 -Beerus- xuất hiện với tư cách là một trong những người có sức mạnh vượt xa cả bộ đôi chiến binh Saiyan mạnh nhất trong Dragon Ball là Goku và Vegeta.  Thông qua những chuyện đã xảy ra thì người hâm mộ của Dragon Ball đã quen với sự xuất hiện thường xuyên của Beerus. Ở thời điểm hiện tại thì Beerus vẫn đang cùng phe với các chiến binh Z. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu Goku và những người bạn của anh lại khiến Beerus tức giận? Chắc chắn Beerus sẽ một lần nữa muốn hủy diệt trái đất bằng sức mạnh của mình.

Trong trường hợp nếu không có Goku hoặc Vegeta để bảo vệ họ, liệu Trái đất có cơ hội chống lại Beerus? Tuy rất là lạ nhưng câu trả lời là có. Những người còn lại trên trái đất chắc chắn có thể giành chiến thắng nhờ vào một trong những nhân vật lạ lùng nhất đã xuất hiện trong phần đầu tiên của Dragon Ball vào năm 1986. Hãy cùng MGN.vn xem đó là nhân vật hùng mạnh nào nhé.

Trong Dragon Ball có một nhân vật khác ngoài Goku và Vegeta sở hữu khả năng đánh bại Beerus

Beerus đã theo phe của các chiến binh Z, nhưng ông vẫn là một vị thần hủy diệt luôn phải thực thi nhiệm vụ phá hủy của mình. Cho nên chỉ cần một lý do nhỏ nhoi như một món ăn không ngon cũng đủ khiến vị thần nóng tính này đi đến quyết định phá hủy trái đất. 

Cho nên nếu Beerus quyết định sử dụng khả năng 'hakai' mà thần hủy diệt nào cũng có thì MGN.vn tin chắc rằng sẽ có rất ít người trái đất có thể ngăn cản được ông. Nhưng nếu Beerus quyết định cho trái đất cơ hội để chiến đấu cho sự sống còn của mình, thì có một nhân vật có thể đánh bại được thần hủy diệt của vũ trụ 7, đó chính là Monster Carrot.

Monster Carrot có thể biến bất kỳ ai thành trái cà rốt bằng một lần chạm

Monster Carrot là một nhân vật phản diện nhỏ từng xuất hiện trong Pilaf Saga của phần Dragon Ball năm 1986. Monster Carrot được giới thiệu như một con thỏ trắng khổng lồ với những đặc điểm vô cùng giống con người. Với việc là thủ lĩnh của băng Rabbit, nên Monster Rabbit đã từng nắm quyền kiểm soát của một thị trán nhỏ manh tên Diablo Dessert.

Khả năng chiến đấu của Moster Rabbit là cực kỳ thấp, nhưng để bù lại thì hắn có một sức mạnh đặc biệt có thể đánh bại bất kỳ đối thủ nào. Đó chính là bất cứ ai bị Monster Carrot chạm vào đều sẽ ngay lập tức bị biến thành củ cà rốt.

XEM THÊM: Dragon Ball: Sức mạnh của Zeno hoàn toàn không có cửa với kẻ phản diện mới

Khả năng cao rằng Monster Carrot cũng có thể áp dụng kỹ năng này lên Beerus

Như những gì tác gỉa Akira miêu tả về tên phản diện này trong Dragon Ball năm 1986 thì người hâm mộ có thể rút ra rằng cái chạm của Monster Carrot cũng có khả năng cao biến Beerus trở thành củ cà rốt. Có thể Beerus lao đến tấn công Monster Carrot với một tốc độ khá cao nhưng ta cũng đã thấy vô số lần thần hủy diệt khinh thường kẻ địch của mình. Đặc biệt với bề ngoài của Monster Carrot, thì chắc chắn Beerus sẽ không màng đến mà để tên phản diện nhỏ kia. Từ đó cho Monster Carrot cơ hội hoàn hảo để sử dụng năng lực của mình lên Beerus.

Bên cạnh đó ý tưởng về việc Beerus bị biến thành một củ cà rốt sẽ hoàn toàn phù hợp với những 'miếng' hài nhẹ nhàng của Dragon Ball. Chắc chắn Beerus sẽ không 'quay xe' thành phản diện nữa, nhưng việc này chắc chắn sẽ làm thần hủy diệt gặp một phen khiếp vía vì bị đánh bại quá dễ dàng như vậy.

Việc bị đánh bại bởi Monster Carrot trong Dragon Ball sẽ cho Beerus một pha kinh hồn bạt vía

Đây hiện tại cũng chỉ là một giả thuyết đến từ cộng đồng người hâm mộ của bộ truyện Dragon Ball. Cho nên dù Monster Carrot có khả năng cao đánh bại Beerus bằng cách trên, thì người hâm mộ vẫn không thể tạn mắt chứng kiến được trận đấu nhanh chóng ấy. Các meFan còn nghĩ được nhân vật nào có khả năng đánh bại Beerus như Monster Carrot nữa? Hãy cho MGN.vn biết nhé. 

Bài liên quan